12:18 ICT Thứ hai, 28/05/2018
Cao Lao, Hạ Trạch quê mình, Bốn bề phong cảnh hữu tình nước non

Tin tức Cao Lao Hạ»Tin đồng hương

Lời cám ơn

Thứ bảy - 27/10/2012 13:53
Lời cám ơn của Ban Tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 2 năm trang Web caolaoha.com tại thành phố Đồng Hới

 

 

Nhân nhịp Kỷ niệm trang Web caolaoha.com tròn 2 tuổi (24/10/2010 – 24/10/2012). Ngày 21/10/2012, Ban Liên lạc cộng tác viên và những người yêu quý trang Web caolaoha.com tại thành phố Đồng Hới đã Tổ chức thành công buổi tọa đàm Kỷ niệm trang Web caolaoha.com.

 

Ban Liên lạc xin chân thành cám ơn sự có mặt của anh Lưu Đức Hải, Trưởng Ban Biên tập trang Web caolaoha.com, anh chị em quê hương Hạ Trạch tại tỉnh Quảng Trị, anh Lưu Văn Tác Chủ tịch UBND xã, anh Cảnh Giang… và đông đủ bà con, anh chị em là cộng tác viên, những người yêu quý trang Web caolaoha.com tại thành phố Đồng Hới. Sự có mặt của quý vị khách quý, bà con cô bác, các anh, các chị…là nguồn động viên to lớn đối với bà con, anh chị em cộng tác viên và những người yêu quý trang Web caolaoha.com tại thành phố Đồng Hới chúng tôi.

 

Trong quá trình Tổ chức buổi tọa đàm chắc chắn không thể tránh khỏi những khiếm khuyết, kính mong quý khách, bà con, cô bác và anh chị em lượng thứ.

 

Nhân dịp này, Ban Liên lạc cộng tác viên và những người yêu quý trang Web caolaoha.com tại thành phố Đồng Hới xin chân thành cám ơn sự động viên to lớn về tinh thần cũng như vật chất của các tập thể và cá nhân đã góp phần không nhỏ cho buổi tọa đàm thành công tốt đẹp:

 

1-Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Hạ Trạch.

2-Anh chị em quê hương Hạ Trạch tại tỉnh Quảng Trị

3-Các anh, chị:

Nguyễn Trọng Khánh

Lê Văn Thắng

 

Lưu Quang Vinh

Lê Chiêu Lĩnh

Lê Chiêu Tương

Lê Chiêu Phùng

Đặng Văn Quang

Lê Chiêu Chung

Nguyễn Văn Tuấn

Lưu Đức Ngọc

Lê Quang Nhân

Nguyễn Hữu Định

Lưu Văn Bình

Tuấn 65KT

Nguyễn Đình Hùng- Lưu Thị Phước

Nguyễn Hữu Dũng

Lê Chiêu Cường

Hoàng Minh Duyệt

Nguyễn Văn Bình

Lê Quang Thành

Lê Chiêu Tường

Lê Chiêu Thành

Lê Thị Nguyệt

Lê Chiêu Trọng

Phan Văn Hà

Lưu Đức Hùng

Lưu Văn Lộc

Lưu Minh Hùng

 

Nhân dịp này, Ban Liên lạc cộng tác viên và những người yêu quý trang Web caolaoha.com tại thành phố Đồng Hới xin góp một món quà nhỏ vào quỷ caolaoha.com: 2 triệu đồng.

 

T/M BAN LIÊN LẠC

TRƯỞNG BAN

 

Lê Chiêu Phùng

Tác giả bài viết: Lê Chiêu Phùng

Từ khóa: Lê Chiêu Phùng
luuphuoc- - 27/10/2012 15:07
thay mặt những người yêu trang web Caolaoha.com xin cám ơn anh Lê Chiêu Phùng và Ban liên lạc CTV đã tổ chức thành công buổi tọa đàm kỷ niệm 2 năm thành lập trang tin của làng miềng. E tháy quá vui, và quá thành công. Sau buỏi tọa đàm E càng thấy yêu tha thiết hơn, E nghĩ chắc có nhiều người cũng như em...kính chúc anh và gia đình sức khỏe, hạnh phúc.
lvloc- - 30/10/2012 08:38
Ngày 29/10/2012, Lưu Văn Lộc đã chuyển số tiền 2 triệu đồng do Ban liên lạc cộng tác viên và những người yêu quý trang Web caolaoha.com tại thành phố ĐH tặng quỹ caolaoha.com vào tài khoản chị Lê Thị Thương. Kính nhờ BBT kiểm tra giúp.
Tổ kỹ thuật- - 30/10/2012 22:55
Thông báo: Các tài khoản đăng ký vào diễn đàn Cao Lao Hạ, đã được kích hoạt quyền gửi bài. Thành thật xin lỗi bà con vì sự chậm trễ này.
1.luu niem thương
2.Tuan65kt

Mọi thắc mắc xung quanh việc đăng ký tham gia điễn đàn, đừng ngần ngại gọi đến số hotline 0912261174, hoặc mail info@caolaoha.com để được trợ giúp.
luuniem.2- - 31/10/2012 09:21
Xin lõi,Luuniem thong vẫn khôn thể gửi bài được
Tổ kỹ thuật- - 31/10/2012 09:25
Tổ kỹ thuật nhận thấy tên đăng nhập của bạn là: luu niem thương, chứ không phải Luuniem. Khi gõ tên đăng nhập bạn thật chú ý từng dấu cách, chữ "thương" viết chính xác.
Sau khi gõ tên đăng nhập đúng rồi, mật khẩu cũng cần gõ chính xác. Nếu 1 trong 2 tài khoản tên đăng nhập và mật khẩu không đúng thì đương nhiên không vô diễn đàn được.
Trong trường hợp thử lại vẫn chịu, bạn để lại tin nhắn, Ban quản trị diễn đàn sẽ cấp cho bạn 1 tài khoản tạo sẵn, dễ nhớ để tham gia.

Trân trọng !
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  • image
  • image
  • image
  • image
  • image
  • image
  • image
  • image