Lời cám ơn của Ban biên tập

08:27 - 14/02/2019

Cám ơn bác Nguyễn Thị Diệu An, người Cao Lao Hạ đã tài trợ kinh phí cho việc duy trì, nâng cấp trang tin caolaoha.com và cho hoạt động của quỹ caolaoha.com.

Lời cám ơn của Ban biên tập

Ảnh: Quỹ caolaoha.com tặng hơn 1000 cuốn sách cho trường tiểu học Hạ Trạch năm 2012

Hơn 8 năm hoạt động, mặc dù đã liên tục thực hiện việc cải tiến, nâng cấp nhưng trước những tiến bộ rất nhanh của các mạng truyền thông, của internet cũng như những yêu cầu tương tác mới của độc giả, trang tin caolaoha.com phiên bản cũ đã bộc lộ nhiều nhược điểm đòi hỏi phải có những thay đồi, nâng cấp một cách toàn diện và đồng bộ.

Sau hơn 1 tháng thực hiện, ngày 21 tháng 1 năm 2019, caolaoha.com phiên bản mới đã cơ bản hoàn thành. Về mặt hình thức, phiên bản mới được thiết kế đơn giản, hài hòa về về bố cục, kết hợp được nét hiện đại với tính truyền thống của làng Cao Lao Hạ. Về tính năng sử dụng, phiên bải mới có tốc độ truy cập rất nhanh, dễ sử dụng, đặc biệt là nâng cao sự tương tác trực tiếp giữa trang tin với người đọc thông qua mục bình luận, người đọc có thể trực tiếp đưa tin, ảnh lên trang tin rất dễ dàng, tiện lợi. Về nội dung, phiên bản mới đã kế thừa, chuyển tải được gần như toàn bộ các bài viết, bình luận, ảnh đã đăng tải trong hơn 8 năm qua.

Có được kết quả như trên, Ban biên tập trang tin caolaoha.com chân thành cám ơn bác Nguyễn Thị Diệu An. Bác không chỉ có những lời động viên chân tình đối với Ban biên tập trong quá trình nâng cấp trang tin caolaoha.com mà Bác còn là người tài trợ toàn bộ kinh phí cho việc nâng cấp trang tin, chuyển một khối lượng thông tin đồ sộ từ trang tin cũ sang trang tin mới; hơn thế nữa, mọi chi phí thường xuyên để duy trì sự hoạt động của trang tin caolaoha.com từ nay trở về sau cũng sẽ do bác Nguyễn Thị Diệu An tài trợ.

Ngoài việc tài trợ kinh phí cho việc nâng cấp và duy trì trang tin, với mục tiêu nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của quỹ caolaoha.com, bác Nguyễn Thị Diệu An cũng đã trực tiếp góp cho quỹ caolaoha.com 50.000.000 đồng (năm mươi triệu đồng) với yêu cầu tất cả số tiền này phải được sử dụng cho quê hương Cao Lao Hạ theo đúng như tôn chỉ và mục tiêu mà quỹ đã đặt ra. Số tiền này, Ban quản lý quỹ caolaoha.com đã tiếp nhận và sẽ công bố trong bản cân đối thu chi của quỹ vào cuối tháng 2 năm 2019 tới.

Bác Nguyễn Thị Diệu An là người làng Cao Lao Hạ, xa quê từ rất lâu nhưng bác luôn hướng về quê hương, thường xuyên theo dõi sự thay đổi của quê hương qua trang tin caolaoha.com. Sự tài trợ kinh phí của bác cho việc nâng cấp và duy trì hoạt động của trang tin cũng như tạo nguồn vốn ban đầu để quỹ caolaoha.com hoạt động có hiệu quả hơn là hành động thiết thực thể hiên tấm lòng sâu nặng của bác đối với quê hương Cao Lao Hạ thân yêu.

Một lần nữa, Ban biên tập caolaoha.com xin chân thành cám ơn tấm lòng của bác Nguyễn Thị Diệu An và xin hứa với bác sẽ là cố gắng hết mình đối với sự hoạt động của trang tin caolaoha.com và sẽ sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả số tiền mà bác đã đóng góp cho quỹ caolaoha.com.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, kính chúc Bác và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Hà Nội, ngày 12 tháng 2 năm 2019

 

T/M Ban biên tập

TS. Lưu Đức Hải

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Thư chúc tết của trang tin caolaoha.com
Trăn trở của Ban biên tập caolaoha.com
Tọa đàm kỷ niệm 9 năm thành lập caolaoha.com
Chín năm hoạt động của caolaoha.com
Thư mời dự tọa đàm

Video clip