Lễ khai mạc giải bóng đá Quảng Bình mở rộng

07:34 - 01/10/2015

Một số hình ảnh về lễ khai mạc giải bóng đá Quảng Bình mở rộng

 

Kết quả thi đấu diễn ra trong ngày khai mạc 27/9 của bảng A và bảng B cho thấy tỷ số khác nhau giữa 2 bảng. Tại bảng A, FC Mỹ Trạch làm mưa làm gió với FC Cao Lao Hạ, sau những trận bầm dập của đội bạn áp đạo dễ dàng, rồi ghi bàn cách biệt với 5-1. Trước giờ thi đấu cho thấy, FC Cao Lao Hạ không có thủ môn chủ chốt, dù rất yêu bóng đá, nhưng "anh yêu em hơn yêu bóng đá" đành xin lỗi cổ động viên cùng đội bóng để anh hoàn thành công việc trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời "thủ môn đi cưới cấy", bên cạnh đó có nhiều cầu thủ cũng đến chung vui với chú rể.


Cùng bảng A, FC Bắc Trạch được anh em láng giềng ca ngợi, vào đầu hiệp 1 lấy luôn 2 bàn thắng trước FC Sơn Mỹ. Trong bóng đá không biết trước được điều gì xảy ra, FC Sơn Mỹ âm thầm tìm bàn thắng bất ngờ, trả xong nợ Sơn Mỹ còn lời 3 trái, tiếng còi vang lên thì tỷ số đã chốt 5-2.

 

Phía bảng B các đội đá rất đều nhau, FC Quảng Trạc và FC Cao Quảng (Tuyên Hóa) có lối đá tốc độ cao như "cơn lóc màu da cam", tỷ số 3-4 chiến thắng thuộc về FC Cao Quảng.


Cùng bảng B, FC Quảng Bình và FC Quảng Trị ăn miếng trả miếng, FC Quảng Trị được đánh giá cao hơn, nhưng rồi con số 4-4 nói lên tình cảm hai tỉnh láng giềng anh em đoàn kết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả : Lê Mạnh Hùng

Bình luận

Bài viết liên quan

Ý kiến của anh Lê Trọng Huấn
Những người con xóm Rẫy Côi làng Hạ xa quê
Công ty TNHH Khánh Huy ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19
Con đường trở thành bác sỹ nội trú của cô gái Việt
Lưu Trọng Hải- Nhà văn hoá kiến trúc.

Video clip