Thông báo của Ban biên tập trang tin caolaoha.com.

18:39 - 21/01/2019

Thông báo của Ban biên tập về việc hoàn thành nâng cập và bắt đầu đưa vào hoạt động trang tin caolaoha.com phiên bản mới.

Thông báo của Ban biên tập trang tin caolaoha.com.

Hơn 8 năm hoạt động, mặc dù đã liên tục thực hiện việc cải tiến, nâng cấp nhưng trước những tiến bộ rất nhanh của các mạng truyền thông, của internet cũng như những yêu cầu tương tác mới của độc giả trang tin caolaoha.com phiên bản cũ đã bộc lộ nhiều nhược điểm đồi hỏi phải có những thay đồi, nâng cấp một cách toàn diện và đồng bộ.

Sau khoảng 1 tháng thực hiện, đến nay caolaoha.com phiên bản mới đã cơ bản hoàn thành. Về mặt hình thức, phiên bản mới được thiết kế đơn giản, hài hòa về về bố cục, kết hợp được nét hiện đại với tính truyền thông của làng Cao Lao Hạ. Về mặt sử dụng, phiên bải mới có tốc độ truy cập rất nhanh, dễ sử dụng, đặc biệt là nâng cao sự tương tác trực tiếp giữa trang tin với người đọc thông qua mục bình luận, người đọc có thể trực tiếp đưa tin, ảnh lên trang tin rất dễ dàng, tiện lợi. Về nội dung, phiên bản mới đã kế thừa, chuyển tải được gần như toàn bộ các bài viết, bình luận, ảnh đã đăng tải trong hơn 8 năm qua, riêng về các video, phim, bài hát do có những sự bất tương thích giữa cũ và mới nên bộ phận kỹ thuật vẫn đang tiếp tục chuyển tải.

Kính mong bà con, các cộng tác viên tích cực gửi bài, tin, ảnh để trang tin có thể hoạt động một cách liên tục, đóng góp hiệu quả hơn cho quê hương. Để tiện lợi hơn cho việc tiếp nhận tin, bài, ngoài việc gửi về địa chỉ info@caolaoha.com  như trước đây, bà con còn có thể trực tiếp chia sẻ lên Facebook có tên là “caolaoha.com”, tại đây Ban biên tập sẽ lựa chọn các tin, bài trên Facebook này để đăng tải lên caolaoha.com.

Mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng phiên bản caolaoha.com mới vẫn không thể tránh khỏi sai sót, kính mong bà con quê hương thông cảm và chân tình góp ý để trang tin ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Trân trọng kính báo!

 

Hà Nội, ngày 21 tháng 1 năm 2019

TS. Lưu Đức Hải

Tác giả : Ban Biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Lời cám ơn của Ban biên tập
Chúc tết báo làng ta
Thư chúc Tết của trang tin caolaoha.com
Thư chúc Tết của trang tin caolaoha.com
Thông báo lùi thời gian ra mắt Tập san làng Cao Lao Hạ số 2

Video clip