Thư chúc Tết của trang tin caolaoha.com

19:51 - 03/02/2019

Thư của trang tin caolaoha.com kính gửi toàn thể bà cộng đồng caolaoha.com cùng toàn thể bà con quê hương

Thư chúc Tết của trang tin caolaoha.com

 

Kính gửi cộng đồng caolaoha.com cùng toàn thể bà con quê hương

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, Ban biên tập caolaoha.com trân trọng gửi tới cộng đồng caolaoha.com cùng toàn thể bà con lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc. 

Năm qua, dù có rất nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng ủy, Chính quyền đia phương cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi, sự đoàn kết nhất trí cao bà con trong và ngoài làng nên quê hương Hạ Trạch của chúng ta đã đạt được những thành tích vượt trội trên nhiều mặt. Là một trang báo của làng, caolaoha.com rất vinh dự và tự hào khi đã có những đóng góp nhất định đối vào những thành tích to lớn đó của quê hương.

Thay mặt toàn thể các cộng tác viên caolaoha.com, Ban biên tập xin gửi lời cám ơn tới các cấp Chính quyền địa phương cùng toàn thể bà con đã tin tưởng và yêu mến trang tin trong năm qua; đó chính là động lực to lớn để caolaoha.com tiếp tục có những hoạt động hiệu quả hơn nữa đối với quê hương trong năm mới Kỷ Hợi.

Một lần nữa kính chúc các anh, chị cộng tác viên, cộng đồng caolaoha.com cùng toàn thể bà con quê hương đón tết năm mới Kỷ Hợi vui vẻ, hạnh phúc. 

 Hà Nội, ngày 28 tháng 1 năm 2019.

T/M Ban biên tập

 TS. Lưu Đức Hải

Bình luận

Bài viết liên quan

Lời cám ơn của Ban biên tập
Chúc tết báo làng ta
Thư chúc Tết của trang tin caolaoha.com
Thông báo của Ban biên tập trang tin caolaoha.com.
Thông báo lùi thời gian ra mắt Tập san làng Cao Lao Hạ số 2

Video clip