Họ Lưu Quan ở Hà Nội gặp mặt đầu năm Tân Sửu

08:37 - 19/04/2021

Tin về bà con họ Lưu Quan ở Hà Nội và vùng lân cận gặp mặt đầu năm Tân Sửu

Họ Lưu Quan ở Hà Nội gặp mặt đầu năm Tân Sửu

Ngày 18/4/2021 (nhằm ngày 07 tháng Ba năm Tân Sửu) con cháu họ Lưu Quan xã Hạ Trạch tại Hà Nội và vùng lân cận đã có cuộc gặp mặt đầu năm tại nhà ông Lưu Đức Hải, số 15/88, tổ 10, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Tại cuộc gặp mặt bà con đã có những lời chúc tốt đẹp đầu năm, chúc con cháu nội ngoại, dâu, rể luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn, học hành tiến bộ.

Tại cuộc gặp mặt, bà con đã được nghe trực tiếp ý kiến của ông trưởng họ Lưu Văn Sơn về tình hình của họ Lưu Quan và rất vui mừng khi được ông cho biết, trong năm qua con cháu họ Lưu Quan ở quê nhà cũng như ở khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài đều an lành, làm ăn ổn định, cuộc sống hạnh phúc; bà con cũng tỏ bày sự nhất trí tuyệt đối với những kế hoạch, những việc cần làm trong năm nay của Hội đồng gia tộc ở quê nhà.

Ban liên lạc cũng đã điểm lại những hoạt động thiết thực của bà con họ Lưu Quan ở Hà Nội trong năm qua như góp xây dựng nâng cấp lăng mộ của các nhánh, phòng phái; đóng góp kinh phí và dâng lễ tại nhà thờ họ vào các dịp tết, rằm, ngày kỵ tổ; tổ chức thăm hỏi động viên người ốm đau, thăm viếng người quá cố;...

Nhân dịp này, bà con cũng đã có phần quà mừng thọ các cụ Lưu Trọng Hồng, Lưu Trung Thành, Nguyễn Thi Tuần, Lưu Quý Trọng.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ

Tác giả : Lưu Đức Lộc

Bình luận

Bài viết liên quan

Dãy nhà thờ Họ làng Cao Lao Hạ
Danh sách họ Lưu Quan ở Hà Nội
Họ Lưu Quan tại Thành phố Đồng Hới gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu – 2021
Mời gặp mặt đầu xuân Tân Sửu
Họ Lê Chiêu ở Đồng Hới gặp mặt đầu xuân

Video clip