Anh Nguyễn Chung Quý vào vòng chung kết cuộc thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

07:26 - 19/10/2021

Anh Nguyễn Chung Quý đoạt giải khuyến khích cuộc thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 của huyện Bố Trạch

Anh Nguyễn Chung Quý vào vòng chung kết cuộc thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Cuộc thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 của huyện Bố Trạch nhằm giúp cho cấp ủy đảng, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ và tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, nhất là tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết Đại hội Đảng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đồng thời tạo điều kiện cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, vận dụng vào việc đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động tuyên truyền miệng. Đây cũng là dịp giúp cấp ủy đánh giá lại thực trạng, chất lượng công tác tuyên truyền miệng cũng như năng lực, trình độ, khả năng truyền đạt của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn huyện để có kế hoạch bồi dưỡng nhằm đáp ứng công tác tuyên truyền trong thời kỳ mới.

Tham gia cuộc thi có 61 đơn vị, cơ sở Đảng trong toàn huyện Bố Trạch; sau khi tuyển chọn có 18 thí sinh đến từ 18 tổ chức được vào vòng chung kết.

Xã mình rất vinh dự có anh Nguyễn Chung Quý đại diện cho xã Hạ Trạch được lọt vào vòng chung kết.

Tại vòng chung kết các thí sinh lần lượt trải qua 2 phần thi gồm: thuyết trình và trả lời câu hỏi về nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Kết quả, ban tổ chức đã tiến hành trao 2 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các thí sinh, đồng thời lựa chọn 2 thí sinh xuất sắc nhất tham gia Hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Chung Quý được nhận giải khuyến khích

Ghi nhận về thành công của anh Nguyễn Chung Quý, anh Nguyễn Thành Chung, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Hạ Trạch đã nhận xét “Đảng bộ và nhân dân xã nhà rất tự hào vì có anh Nguyễn Chung Quý đại diện cho Đảng bộ tham gia cuộc thi, đặc biệt được lọt vào vòng chung kết, tuy thành tích chưa được như mong muốn nhưng đó là vinh dự, tự hào của địa phương”.

Xin chúc mừng anh Nguyễn Chung Quý.

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Kế hoạch của UBND xã Hạ Trạch hỗ trợ bản Troi, xã Thượng Trạch
Nông dân ‘ngủ ngon’ với nuôi tôm 2 – 3 giai đoạn
Về với đồng bào bản Troi, xã Thượng Trạch
Báo cáo hoạt động thu chi cúng tế địa phương
Nghĩa trang liệt sỹ, dấu ấn một thời

Video clip