Anh Nguyễn Trọng Khánh hỗ trợ quỹ khuyến học

17:13 - 12/10/2020

Anh Nguyễn Trọng Khánh, Giám đốc Công ty TNHH Khánh Huy tài trợ tiền cho Hội khuyến học xã để khen thưởng giáo viên, học sinh.

Anh Nguyễn Trọng Khánh hỗ trợ quỹ khuyến học

Anh Nguyễn Trọng Khánh tặng quà cho các cháu mần non cháu ngoan Bác Hồ (ảnh Nguyễn Chung Quý)

Công ty TNHH Khánh Huy do anh Nguyễn Trọng Khánh, người Cao Lao Hạ được thành lập vào năm 2008 với số vốn ban đầu là 1 tỷ đồng chuyên đúc ống bi, ống cống với công nghệ thủ công. Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, vốn điều lệ đã tăng lên gần 6 tỷ; tạo công ăn việc làm cho 10 lao động; doanh nghiệp trang bị thêm máy móc hiện đại, mở rộng thêm ngành nghề như xây dựng các công trình thủy lợi, công trình giao thông nông thôn.

Công ty TNHH Khánh Huy đã có nhiều hoạt động thiện nguyện tại quê hương Hạ Trạch trong xây dựng các công trình giao thông nông thôn, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ bà con bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt. Đặc biệt, Công ty thường xuyên tài trợ cho Hội khuyến học xã về kinh phí để tổ chức khen thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập.

Ngày 13 tháng 9 năm 2020, trong buổi lễ phát thưởng cho giáo viên, học sinh năm học 2019 – 2020, anh Nguyễn Trọng Khánh, Giám đốc Công ty TNHH Khánh Huy đã trao tặng Quỹ khuyến học xã Hạ Trạch 5.000.000đ (năm triệu đồng) và một số phần quà cho các cháu mần non cháu ngoan Bác Hồ. Đây là lần thứ 4, Công ty TNHH Khánh Huy tặng Quỹ khuyên học xã, những lần trước là vào các năm 2017, 2018, và năm 2019 mỗi lần Công ty TNHH Khánh Huy tặng 10.000.000 đồng

 Kính chúc Công ty TNHH Khánh Huy ngày càng phát triển

Anh Nguyễn Trọng Khánh tặng quỹ Khuyến học xã 5 triệu đồng

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Anh Phan Hồng Minh tặng quà cho học sinh nghèo
Danh sách học sinh đạt giải các cấp năm học 2022-2023 xã Hạ Trạch
Danh sách các học sinh đoạt giải thi các cấp được quỹ Lưu Trọng Lư khen thưởng
Quỹ khuyến học Lưu Trọng Lư mở rộng đối tượng phát thưởng
GS.TSKH Phan Đình Châu tặng quà quỹ khuyến học

Video clip