Anh Phan Hồng Minh tặng quà cho học sinh nghèo

08:10 - 26/09/2023

Anh Phan Hồng Minh tặng 45 suất quà cho các học sinh nghèo các trường THCS Lưu Trọng Lư, trường tiểu học Hạ Trạch, trường Mần non Hạ Trạch.

Anh Phan Hồng Minh tặng quà cho học sinh nghèo

Tiến sỹ Phan Hồng Minh là một người con của làng Cao Lao Hạ. Anh hiện là Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch lữ hành Asia Master Travel Hà Nội.

Anh đã có rất nhiều hoạt động thiện nguyện dành cho quê hương Hạ Trạch. Trong nhiều năm liên tục anh đã dành những tình cảm, công sức và tiền bạc của mình để chia sẻ với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cho người nghèo, người tàn tật ở Hạ Trạch.

Năm nay, anh Phan Hồng Minh đã dành 22 triệu 500 ngàn động tặng cho 45 cháu học sinh nghèo thuộc các trường THCS Lưu Trọng Lư, trường tiểu học Hạ Trạch, trường Mần non Hạ Trạch mỗi em 500 ngàn đồng. Ngoài ra anh còn hỗ trợ một khoản chi phí cho và các em học sinh đội tuyển ôn thi học sinh giỏi của trường Lưu Trọng Lư

Thay mặt công đồng caolaoha.com, xin trân trọng cảm ơn tình cảm của anh Phan Hồng Minh cùng Công ty ASIA MASTER TRAVEL HÀ NỘI đối với sự nghiệp giáo dục của quê hương Hạ Trạch.

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Tặng thưởng cho học sinh đạt giải cấp tỉnh
Lễ vinh danh học sinh giỏi cấp tỉnh
Học sinh trường THCS Lưu Trọng Lư đạt gải cấp tỉnh
Anh Lưu Tiến Nhất đạt giải nhất kỳ thi Olympic vật lý sinh viên
Danh sách học sinh đạt giải các cấp năm học 2022-2023 xã Hạ Trạch

Video clip