Bảo Vệ Âu Việt – Một thương hiệu uy tín tại Miền Đông Nam Bộ

16:03 - 12/05/2013

Giới thiệu công ty Bảo Vệ Âu Việt của anh chị Nguyễn Xuân Văn – Lưu Thị Tình, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương

 

Kinh tế thế giới ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn trình độ công nghệ, xu thế toàn cầu hóa nền kinh tế tại các khu vực và thế giới đang là tất yếu. Trước xu thế đó, nền kinh tế Việt Nam cũng đã và đang từng bước hội nhập với khu vực ASEAN và thế giới.

 

Thực hiện chính sách cải cách và xây dựng nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước, Việt nam đã đạt được những thành tựu to lớn. Sau khi luật Doanh nghiệp được ban hành, sữa đổi bổ sung và việc Việt Nam gia nhập vào tổ chức thương mại thế giới – WTO, ngày càng có nhiều doanh nghiệp ra đời, nhiều tập đoàn và các Công ty nước ngoài đến tìm hiểu và đầu tư tại Việt Nam.

 

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp, chủ đầu tư và cá nhân ngày càng có ý thức cao hơn về việc bảo vệ an toàn tính mạng, sức khỏe, hàng hóa tài sản hợp pháp của mình, giữ gìn an ninh trật tự của doanh nghiệp theo đúng pháp luật. Đáp ứng nhu cầu đó, một nghề mới và cũng là một loại hình doanh nghiệp mới được hình thành và phát triển - Bảo vệ, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ. 

 

Tập thể CB-NV Công ty Âu Việt

 

Trước cơ hội đó, tháng 2 năm 2007 Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Âu Việt ra đời. Văn phòng công ty đặt tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương là tỉnh nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Bảo Vệ Âu Việt được Bộ Công an cấp giấy đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ và đủ điều kiện huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp, giấy đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bình Dương cấp.

 

Bảo Vệ Âu Việt được sự lảnh đạo và điều hành bởi những cán bộ đã tu nghiệp trong Học Viện Cảnh Sát, các trường sỉ quan quân đội, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh dân sự, phòng cháy chữa cháy các như Đại tá Cao Văn Sơn nguyên Trung đoàn trưởng thuộc Quân Đoàn 4, Thượng tá Nguyễn Văn Khánh nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Trung tá Lê Quốc Đạt nguyên Đội trưởng Cơ quan Cảnh sát Điều tra …. Kết hợp vói nguồn nhân lực của thế hệ 8x, 9x đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo với thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo tạo nên một sức mạnh tập thể. Cán bộ nhân viên bảo vệ của Công ty được tuyển chọn kỷ lượng, dưới sự huấn luyện của những cán bộ kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh dân sự. Giáo trình huấn luyện do ông Nguyễn Xuân Văn TGĐ Công ty biên soạn trên cơ sở nghiên cứu tài liệu an ninh dân sự quốc tế và giáo trình huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ được Bộ Công an thẩm định phê duyệt.

 

Ban Giám đốc công ty

 

Thị trường mà Bảo Vệ Âu Việt tập trung khai thác cung ứng dịch vụ chủ yếu là khu vực Miền Đông Nam bộ và TP Hồ Chí Minh. Các sản phẩm dịch vụ khách hàng có nhu cầu và được công ty đáp ứng như bảo vệ mục tiêu cố định (bảo vệ công ty, nhà máy, nhà xương, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng …) Bảo vệ mục tiêu di động như bảo vệ áp tải vận chuyển hàng hóa, tài sản, vận chuyển tiền; kim khí quý, đá quý, tác phẩm nghệ thuật … Bảo vệ yếu nhân … Bảo vệ sự kiện như các lễ hội, lễ kỷ niệm, khai trương, khánh thành hoặc show ca nhạc thời trang …  

 

Đang làm nhiệm vụ đón khách

 

Nghị định số 52/2008/NĐ-CP ngày 22 tháng 4 năm 2008 của Chính phủ quy định về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ thì những công ty bảo vệ được Bộ Công an cấp phép đủ điều kiện kinh doanh bảo vệ, có giáo trình huấn luyện và được Bộ Công an thẩm định thì mới được huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp. Hiện nay nhu cầu sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp nhiều nhưng đại đa số các công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ không đủ điều kiện để huấn luyện. Nắm bắt được điều này, Bảo Vệ Âu Việt đã xin phép Sở Lao Động TB & XH tỉnh Bình Dương mở Trung tâm dạy nghề để chiêu sinh huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp cho những người lao động có nhu cầu, hợp đồng huấn luyện cho các công ty bảo vệ không đủ điều kiện huấn luyện và cho các doanh nghiệp tự tuyển bảo vệ để sử dụng nhưng nhân viên chưa có nghiệp vụ bảo vệ.

 

Ngoài ra, Bảo Vệ Âu Việt còn mang đến cho khách hàng một số sản phẩm dịch vụ khuyến mại như:

 

    - Dịch vụ tư vấn: Âu Việt khảo sát và đưa ra các khuyến cáo hoặc lập phương án bảo vệ theo nhu cầu của khách như phương án bảo vệ công ty; văn phòng; nhà máy; trường học…, phương án phòng cháy chữa cháy, phương án chống đình công, gây rối trật tự…

 

    - Tư vấn và làm các thủ tục kết hôn, các quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài. Khách hàng không phải là người Việt Nam, đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, họ muốn kết hôn với một công nhân Việt Nam, nhận cha, mẹ, con nuôi là người Việt Nam. Âu Việt sẽ tư vấn, hỗ trợ và giúp khách thực hiện các thủ tục pháp lý để các họ có được một cuộc hôn nhân “nhanh nhất”, hạnh phúc nhất hoặc có thêm một người thân trong đại gia đình như lòng mong muốn.

 

    - Xin chuyển đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Khách đã có giấy phép lái xe nhưng không phải do Việt Nam cấp, nay họ đến Việt Nam để sản xuất kinh doanh, lao động, học tập và muốn tự mình điều khiển ô tô theo quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam. Âu Việt sẽ giúp họ đáp ứng yêu cầu đó qua dịch vụ xin chuyển đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

 

    - Tuyển dụng, quản lý lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu sử dụng lao động không phải người Việt Nam. Để việc tuyển dụng, quản lý họ theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam, Âu Việt sẽ giúp đỡ, hỗ trợ các Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam cho các Doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

 

    - Đăng ký lưu trú cho người nước ngoài, xin visa, thẻ tạm trú, xuất nhập cảnh….

 

Bảo Vệ Âu Việt đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ, các doanh nghiệp đến từ Mỹ, khu vực Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước trong khu vực Asean …

 

Trước xu thế toàn cầu hóa, Việt nam từng bước hội nhập với nền kinh tế khu vực và quốc tế, Bảo Vệ Âu Việt vững tin bước vào thị trường bằng chính nội lực và lòng nhiệt tâm của mình. Chất lượng dịch vụ, sự an toàn và niềm tin của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của Bảo Vệ Âu Việt. Với phương châm:

 

AN TOÀN CỦA QUÝ KHÁCH LÀ TRỌNG TRÁCH CỦA ÂU VIỆT

 

Bảo Vệ Âu Việt sẻ là bạn đồng hành, là đối tác tin cậy trong công tác bảo vệ tính mạng, sức khỏe, hàng hóa, tài sản cho sự phát triển của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

 

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Âu Việt
8/44 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: (0650) 383 97 83 – 0917 123 113 – 0944 067 167
Website: baoveauviet.vn
 
Tác giả : Lưu Thị Tình

Bình luận

Bài viết liên quan

Hoạt động thiện nguyện của Công ty bảo vệ Âu Việt
Khai trương Khu du lịch sinh thái Mộc Môn Trang
Công ty TNHH Khánh Huy kỷ niệm 10 năm ngày thành lập
Khai trương nhà máy cán tôn Đại Nguyên
Công ty Thương Ngọc và sản phẩm tưới thông minh cho cây hồ tiêu

Video clip