Caolaoha.com hỗ trợ tiền hàng tháng cho các hộ nghèo

15:39 - 26/04/2021

Trang tin caolaoha.com tài trợ cho các hộ nghèo làng Cao Lao Hạ mỗi hộ 150.000đ (một trăm năm mươi ngàn đồng)/tháng

Caolaoha.com hỗ trợ tiền hàng tháng cho các hộ nghèo

Mệ Nguyễn Thị Viên, hộ nghèo ở Thôn 9 (ảnh Lưu Trọng Hoàng Anh)

Làng Cao Lao Hạ, xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình có 19 hộ nghèo. Đó là các hộ gia đình có thu nhập bình quân đầu người/tháng từ 900 ngàn đồng trở xuống và thiếu hụt từ ba chỉ số đo lường mức độ thiếu hụt dịch vụ xã hội cơ bản trở lên. 

Qua trao đổi với các anh lãnh đạo xã và tiếp xúc trực tiếp với một số hộ nghèo ở quê nhà, Ban biên tập trang tin caolaoha.com thấy rằng, các hộ nghèo quê mình là những hộ cực kỳ khó khăn, hoàn toàn không đủ sức khỏe và các điều kiện vật chất khác để có thể vươn lên thoát nghèo.

Nhằm chia sẻ bớt những khó khăn cho các hộ nghèo, trang tin caolaoha.com đã quyết định hỗ trợ tiền hàng tháng cho các hộ nghèo. Cụ thể như sau:

      - Mỗi hộ nghèo có tên trong danh sách do UBND xã Hạ Trạch cung cấp sẽ được trang tin caolaoha.com tài trợ mỗi tháng 150.000đ (một trăm năm mươi ngàn đồng).

      - Thời gian tài trợ bắt đầu từ tháng 5 năm 2021 và sẽ kết thúc khi trang tin caolaoha.com không còn đủ nguồn kinh phí tài trợ.

      - Hình thức tài trợ, trao trực tiếp bằng tiền mặt. Các hộ nghèo sẽ nhận tiền vào tuần đầu tiên của tháng.

      - Để đảm báo tính công khai, minh bạch, khi trao nhận tiền sẽ có chữ ký nhận của các hộ nghèo vào giấy biên nhận và sẽ được đăng trên trang tin caolaoha.com và các Facebook liên quan. Ông Nguyễn Xuân Hòa sẽ thay mặt trang tin caolaoha.com trao tận tay các hộ nghèo số tiền tài trợ trên.

Cùng với chương trình “đưa đón miễn phí bệnh nhân nghèo đi khám chữa bệnh”, việc triển khai tiếp chương trình “hỗ trợ tiền hàng tháng cho các hộ nghèo” là sự cố gắng rất lớn của trang tin caolaoha.com trong quá trình hướng luôn về quê hương, vì quê hương.

Mong được sự đồng thuận của cộng đồng để các chương trình vì người nghèo của trang tin caolaoha.com thành công tốt đẹp.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với ông Nguyễn Xuân Hòa, điện thoại: 0913249715 hoặc với Ban biên tập trang tin caolaoha.com, điện thoại: 0904046996.

Trân trọng!

Dưới đây là danh sách 19 hộ nghèo được nhận tiền hỗ trợ của caolaoha.com

 

 

 

 

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Đưa đón mệ Nguyễn Thị Viên đi khám chữa bệnh
Trường Mầm non Hạ Trạch tiếp nhận sách của caolaoha.com
Caolaoha.com tặng sách, truyện cho trường Mầm non Hạ Trạch
Đưa đón miễn phí bệnh nhân nghèo xã Hạ Trạch đi khám chữa bệnh
Thu Chi của quỹ caolaoha.com

Video clip