Cháu Lưu Thanh Nhã đạt 7,5 điểm IELTS

20:02 - 22/08/2022

Giới thiệu bài đăng trên American Study về thành tích của cháu Lưu Thanh Nhã, con gái anh Lưu Hữu Thông chinh phục thành công mức điểm 7.5 IELTS khi mới 14 tuổi

Cháu Lưu Thanh Nhã đạt 7,5 điểm IELTS

Lưu Thanh Nhã và kết quả thi (Ảnh American Study)

HỌC SINH LƯU THANH NHÃ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG MỨC ĐIỂM 7.5 IELTS KHI MỚI 14 TUỔI!

Chúc mừng Lưu Thanh Nhã - cô học sinh đến từ trường THCS Trần Huy Liệu (TP. Hồ Chí Minh) đã xuất sắc bứt phá, đạt được số điểm 7.5 IELTS đáng mơ ước sau 6 tháng ôn luyện.

“Lần đầu tiên tiếp xúc và ôn luyện IELTS nên em khá lo lắng, bỡ ngỡ. Sau đó, nhờ đi theo một chiến lược luyện thi hiệu quả cùng sự hướng dẫn nhiệt tình, theo sát của các thầy cô và cán bộ hỗ trợ ở American Study, em đã dần tự tin và từng bước cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Kỹ năng em cảm thấy khó nhất là Writing, bởi để đạt được điểm cao ở phần này đòi hỏi phải có vốn từ nhiều, kiến thức xã hội rộng mà em mới học lớp 9 nên có chút không tự tin. Vì vậy, dành được 7.5 IELTS với band điểm Writing đạt 7.0 khiến em thật sự rất vui. Em cảm ơn American Study nhiều ạ!” - Thanh Nhã chia sẻ.

Chuẩn bị sớm luôn đem lại lợi thế. Việc đạt 7.5 IELTS từ sớm sẽ là bước đệm vững chắc để Thanh Nhã tiến tới chinh phục những ngôi trường cấp 3 hàng đầu cũng như có nhiều thời gian để khám phá và phát triển các kỹ năng cần thiết khác trong tương lai!

Một lần nữa, American Study xin chúc mừng Thanh Nhã và gia đình vì thành tích xuất sắc này!

 

Tác giả : American Study

Bình luận

Bài viết liên quan

Trung tâm Anh ngữ Grit Education trở thành đối tác của của tổ chức giáo dục IDP Vietnam
Đêm sớm bình minh
Khai trương ngôi nhà trí tuệ và trung tâm anh ngữ grit education
Cháu Lê Linh Nhi tham dự English Festival Contest
Cháu Trần Minh Trang tham dự English Festival Contest

Video clip