Công ty Thương Ngọc và sản phẩm tưới thông minh cho cây hồ tiêu

16:56 - 10/11/2015

Công ty Thương Ngọc tổ chức hội thảo và giới thiệu sản phẩm hệ thống tưới nhỏ giọt NETTAFIM. tưới cho cây hồ tiêu

 

Những năm gần đây mặc dù nhiều Công ty trên địa bàn thành phố Đồng Hới gặp khó khăn về sản sản xuất kinh doanh nhưng Công ty Thương Ngọc, công ty của gia đình anh chị Lưu Đức Ngọc và chị Lê Thị Thương, người Cao Lao Hạ không chỉ đứng vững mà còn và phát triển khá vững chắc. Uy tín của Công ty không chỉ trên địa bàn thành phố mà đã vươn ra các địa phương trong khu vực. Chính nhờ uy tín đó mà Công ty Thương Ngọc được Tổng Công ty Khang Thịnh tại thành phố Hồ Chí Minh chọn làm Tổng Đại lý giới thiệu sản phẩm NETTAFIM “Tưới nhỏ giọt cho cây tiêu” tại Quảng Bình.

 

Vừa qua, tại Cơ sở 2 thị trấn Nông trường Việt Trung, Công ty Thương Ngọc đã tổ chức Hội thảo, ra mắt và giới thiệu sản phẩm NETTAFIM “Tưới tiêu nhỏ giọt cho cây tiêu”. Tham gia hội thảo và Lễ ra mắt có ông Phan Văn Khoa Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Bình, ông Lê Hồng Viễn Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Quảng Bình, nhiều Công ty tại các tỉnh Miền núi phía Bắc, Tây Nguyên, Miền đông Nam Bộ và hàng trăm hộ gia đình, chủ trang trại tại thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, miền tây thành phố Đồng Hới đã về dự và tham quan, trực tiếp nghe giới thiệu sản phẩm NETTAFIM “Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây tiêu”.

 

Sau khi xem mô hình và trực tiếp kiểm tra, điều hành “Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây tiêu”, ông Phan Văn Khoa cho rằng: Sản phẩm NETTAFIM “Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây tiêu” hết sức ưu việt và phù hợp với các vùng gò đồi của tỉnh Quảng Bình. Không chỉ tiết kiệm nguồn nước, giảm bớt chi phí mà còn và đem lại hiệu quả, năng suất cao. NETTAFIM “Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây tiêu” là sản phẩm từ nước ngoài, chất lượng khá tốt. Tại buổi hội thảo, hàng chục hộ làm vườn trên địa bàn thị trấn Nông trường Việt Trung và các địa phương đã đăng ký mua và lắp đặt.

 

Công ty Thương Ngọc do anh Lưu Đức Ngọc một người con làng Cao Lao Hạ xã Hạ Trạch huyện Bố Trạch làm Giám đốc. Công ty đã thu hút hàng chục lao động, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng chục lao động trên địa bàn. Ngoài sản xuất kinh doanh, Công ty luôn hướng về quê hương, hưởng ứng các chương trình do quê hương và trang tin caolaoha.com phát động.

 

Xin chúc mừng những thành công bước đầu của Công ty Thương Ngọc nhất là được Tổng Công ty Khang Thịnh tại thành phố Hồ Chí Minh chọn Công ty Thương Ngọc làm Tổng Đại lý giới thiệu sản phẩm NETTAFIM “Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây tiêu” tại Quảng Bình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả : Lê Chiêu Phùng

Bình luận

Bài viết liên quan

Hoạt động thiện nguyện của Công ty bảo vệ Âu Việt
Khai trương Khu du lịch sinh thái Mộc Môn Trang
Công ty TNHH Khánh Huy kỷ niệm 10 năm ngày thành lập
Khai trương nhà máy cán tôn Đại Nguyên
Tổng Kết năm học 2013 – 2014 của trường THPT Đào Duy Từ

Video clip