Công ty TNHH Khánh Huy kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

10:43 - 30/01/2018

Tin và ảnh về Công ty TNHH Khánh Huy tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

 

Tháng 01 năm 2008, Công ty TNHH Khánh Huy – TP Đồng Hới đã được sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Quảng Bình ra quyết định thành lập. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, từ số vốn ban đầu chỉ có 1 tỷ đồng, đến nay công ty đã tăng số vốn hơn gấp 5 lần. Với những kết quả đạt được và những đóng góp của công ty vào sự phát triển của Thành phố, của quê hương, năm 2017 Công ty TNHH Khánh Huy vinh dự được Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đồng Hới tặng Bằng khen.

 

 

Để đánh giá lại quá trình phát triển, ngày 27/01/2018 Công ty TNHH Khánh Huy tổ chức lễ kỷ niệm 10 ngày thành lập. Đến dự có ông Đặng Văn Kỳ - Chủ tịch Hội Nông dân TP Đồng Hới, đại diện lãnh đạo phường Nam Lý, lãnh đạo xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, cán bộ, nhân viên của công ty, đại diện các đối tác và đông đảo bà con, bạn bè của lãnh đạo công ty.

 

   

Thay mặt công ty, ông Nguyễn Trọng Khánh – Giám đốc công ty đã điểm lại một số dấu mốc quan trọng mà công ty đã trải qua. Từ thuở ban đầu mới thành lập, ngành nghề chính của công ty là đúc ống bi, ống cống và làm một số việc đơn giản, công nhân chưa đến chục người, chủ yếu là làm thủ công. Hiện nay số công nhân của công ty đã lên đến hàng chục người, công ty đã đầu tư, trang bị thêm nhiều loại máy móc hỗ trợ như máy trộn, máy xúc, máy ủi. Vì vậy năng suất lao động, chất lượng sản phẩm được nâng cao, thu nhập của công nhân ổn định, bình quân trên 5 triệu đồng/người/ 01tháng. Với đà tăng trưởng của mình và để tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động, hiện nay công ty đã vươn ra nhiều lĩnh vực khác như xây dựng các công trình thủy lợi, công trình giao thông nông thôn…Ngoài việc trả lương đầy đủ, kịp thời cho công nhân, mỗi dịp lễ, Tết công ty đều có thưởng để động viên, khuyến khích, hỗ trợ thêm, qua đó góp phần tạo điều kiện cải thiện, nâng cao đời sống cán bộ, công nhân viên của công ty.

 

 

Cùng với việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế đối với nhà nước đầy đủ và đúng thời gian quy định, hằng năm công ty còn trích Quỹ phúc lợi xã hội trên 100 triệu đồng để thực hiện các hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội như tặng quà cho các gia đình chính sách, những hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi, đồng hành cùng Hội khuyến học, một số nhà trường trên địa bàn Quảng Bình…

 

Để có được những thành quả như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực vượt qua gian khó của tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty, công ty còn nhận được sự động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp chính quyền, của các đối tác. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Văn Kỳ - Chủ tịch Hội Nông dân TP Đồng Hới ghi nhận và biểu dương những đóng góp của công ty Khánh Huy vào sự phát triển chung của thành phố, của quê hương, chúc công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Nhìn lại một chặng đường 10 năm hình thành, trải qua nhiều khó khăn, vất vả, quy mô hoạt động còn nhỏ và trong điều kiện khắc nghiệt của kinh tế thị trường, nhưng công ty Khánh Huy đã đứng vững và từng bước đi lên. Hy vọng, với sự đoàn kết, thống nhất của tất cả cán bộ, nhân viên của công ty, đồng thời phát huy những thành quả đạt được trong những năm qua, công ty Khánh Huy sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp

Tác giả : Nguyễn Chung Quý

Bình luận

Bài viết liên quan

Hoạt động thiện nguyện của Công ty bảo vệ Âu Việt
Khai trương Khu du lịch sinh thái Mộc Môn Trang
Khai trương nhà máy cán tôn Đại Nguyên
Công ty Thương Ngọc và sản phẩm tưới thông minh cho cây hồ tiêu
Tổng Kết năm học 2013 – 2014 của trường THPT Đào Duy Từ

Video clip