Đưa đón miễn phí bệnh nhân nghèo xã Hạ Trạch đi khám chữa bệnh

08:29 - 30/03/2021

Caolaoha.com cùng Taxi Hạ Trạch thực hiện đưa đón miễn phí bệnh nhân nghèo xã Hạ Trạch đi khám, chữa bệnh trong địa phận tỉnh Quảng Bình.

Đưa đón miễn phí bệnh nhân nghèo xã Hạ Trạch đi khám chữa bệnh

Được sự nhất trí của UBND, UBMTTQ xã Hạ Trạch, nhằm hỗ trợ thêm cho các hộ nghèo xã Hạ Trạch trong việc khám và chữa bệnh khi bị ốm đau, bệnh tật, trang tin caolaoha.com kết hợp với Taxi Hạ Trạch sẽ tiến hành thực hiện việc đưa đón miễn phí cho 19 hộ nghèo của xã Hạ Trạch theo danh sách do Mặt trận Tổ quốc xã cung cấp đi khám và điều trị bệnh, cụ thể:

- Các thành viên trong gia đình 19 hộ nghèo (tính đến cuối năm 2020) của xã Hạ Trạch khi bị ốm đau cần phải đi khám chữa bệnh trong địa phận tỉnh Quảng Bình sẽ được Taxi Hạ Trạch do anh Lưu Trọng Hoàng Anh phụ trách thực hiện đưa đón từ nhà đến bệnh viên và ngược lại.

- Chi phí thực hiện đưa đón sẽ do trang tin caolaoha.com tài trợ 90%; Taxi Hạ Trạch tài trợ 10%. Các hộ nghèo sẽ được đưa đón hoàn toàn miễn phí.

- Thời gian thực hiện chương trình bắt đầu từ ngày 15/4/2021. Chương trình sẽ chấm dứt khi không mang lại hiệu quả xã hội hoặc không còn đủ nguồn kinh phí tài trợ.

Bà con nghèo đi khám chữa bệnh vui lòng liên hệ trực tiếp với anh: Lưu Trọng Hoàng Anh; số điện thoại 0886817396 để được đưa đón miễn phí

Mong chương trình được sự đồng thuận và ủng hộ của cộng đồng

Dưới đây là danh sách các hộ nghèo xã Hạ Trạch và xe taxi chở bà con đi khám bệnh của anh Lưu Trọng Hoàng Anh

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Caolaoha.com tặng sách, truyện cho trường Mầm non Hạ Trạch
Thu Chi của quỹ caolaoha.com
Quỹ caolaoha.com trao tiền khuyến đức
Quỹ caolaoha.com tặng quà cho bà con nghèo
Tặng thưởng khuyến đức cho học sinh Hạ Trạch

Video clip