Gặp mặt đồng hương Hạ Trạch tại Đồng Hới

15:27 - 12/03/2023

Tin về về buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 của bà con đồng hương Hạ Trạch tại Đồng Hới

Gặp mặt đồng hương Hạ Trạch tại Đồng Hới

Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2023, Hội đồng hương Hạ Trạch tại Đồng Hới đã có cuộc gặp mặt đầu xuân. Đây là cuộc họp thường niên của Hội đã được duy trì trong nhiều năm qua

Cuộc gặp mặt năm nay diễn ra tại nhà hàng Luxe, số 35 Trần Quang Khải, phường Đồng Phú với sự tham gia của hơn 100 đồng hương thuộc nhiều thế hệ con cháu, dâu, rể của làng Cao Lao Hạ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Tp. Đồng Hới

Đặc biệt, mặt năm nay, Hội rất vui mừng được tiếp đón các ông Trưởng các họ tộc ở quê và các anh Lê Quang Nho, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; anh Lưu Bá Lâm, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND; cùng các anh trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hạ Trạch và đại diện các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, trường học ở xã nhà.

Tại cuộc gặp mặt, bà con rất hồ hởi thăm hỏi nhau; ôn lại những phong tục tập quán, kể lại cho nhau nghe những kỷ niệm về quê nhà, nơi mảnh đất mà tổ tiên, ông cha mình đã sinh cơ lập nghiệp và nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành.

anh Lưu Quý Thông, Hội trưởng Hội đồng hương Hạ Trạch tại Đồng Hới đã thay mặt Hội trình bày về quá trình hoạt động của hội trong 2 năm vừa qua và nêu ra một số phương hướng hoạt động của hội trong năm 2023.

Do anh Lưu Quý Thông đã kết thúc nhiệm kỳ 10 năm làm trưởng Hội nên bà con đã bầu anh Lê Ngọc Linh làm Hội trưởng hội đồng hương thay anh Lưu Quý Thông.

Cuộc gặp mặt diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đầm ấm, vui vẻ, thắm tình quê hương; được tổ chức rất chỉn chu, trách nhiệm từ trang trí phông màn đến nội dung báo cáo và tiếp đón đồng hương.

 

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Đồng hương Hạ Trạch tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024
Mời họp mặt đồng hương Hạ Trạch tại Hà Nội
Trồng cây tại Cồn Cui
Tản mạn về Hội Đồng Hương Hạ Trạch tại Hàn Quốc
Mời họp đồng hương

Video clip