Gặp mặt nhân kỷ niệm 12 năm trang tin caolaoha.com

07:32 - 25/10/2022

Tin và ảnh về buổi giao lưu của bà con yêu mến trang tin caolaoha.com tại Đồng Hới nhân kỷ niệm 12 năm thành lập trang tin.

Gặp mặt nhân kỷ niệm 12 năm trang tin caolaoha.com

Ngày 24 tháng 10 năm 2022 là ngày kỷ niệm 12 năm trang WEB caolaoha.com ra đời. Do các điều kiện khách quan nên năm nay trang tin không tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập; lễ kỷ niệm dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng năm 2025, vào dịp 15 năm thành lập trang tin.

Cũng như nhiều năm trước, năm nay vào chiều ngày 23 tháng 10 năm 2022 tại Tp Đồng Hới, Hội cộng tác viên trang tin caolaoha.com phối hợp với hội đồng hương Hạ Trạch tại Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức giao lưu nhân Kỷ niệm 12 năm thành lập Trang tin.

Tại buổi giao lưu, anh Lê Chiêu Phùng đã thay mặt các cộng tác viên điểm lại một số hoạt động của trang tin gần đây; các cộng tác viên đã ôn lại những kỷ niệm trong quá trình gắn bó với trang tin, chia sẽ những cảm nhận, đồng cảm với những khó khăn của trang tin hiện nay về bài vở, về đội ngũ cộng tác viên,...

Dự buổi giao lưu có các đồng chí Lê Quang Nho, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hạ Trạch; đồng chí Lưu Bá Lâm, Chủ tịch UBND xã Hạ Trạch; đồng chí Lê Quang Thành, Phó Chủ tịch HĐND xã Hạ Trạch; anh Lưu Quý Thông và bác Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch và Nguyên chủ tịch Hội đồng hương Hạ Trạch tại Đồng Hới, cùng đông đảo bà con đồng hương, cộng tác viên và những người yêu quý trang tin tại Đồng Hới.

Xin trân trọng cám ơn tấm lòng của bà con Hạ Trạch tại Đồng Hới

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ giao lưu.

 

Tác giả : Lê Chiêu Phùng

Bình luận

Bài viết liên quan

Gặp mặt bà con yêu mến trang tin caolaoha.com tại Đồng Hới
Thông báo
Thông báo
Thư mời bà con yêu mến caolaoha.com giao lưu tại Đồng Hới
Thư chúc tết của trang tin caolaoha.com

Video clip