Gia đình liệt sỹ Lê Hải Đức tặng quà cho bà con nghèo

07:45 - 17/11/2022

Gia đình liệt sỹ sỹ Lê Hải Đức trao tặng 9 phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng

Gia đình liệt sỹ Lê Hải Đức tặng quà cho bà con nghèo

Bác Lê Hải Đông, ngoài cùng, bên phải trao quà cho bà con nghèo (ảnh Nguyễn Chung Quý)

 

Nhân ngày lễ  kỷ niệm “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2022 của Khu dân cư Thôn 1, gia đình liệt sỹ sỹ Lê Hải Đức đã trao tặng 9 phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Món quà này đong đầy tình cảm của gia đình liệt sỹ đối với với quê hương.

Thượng úy, Liệt sỹ Lê Hải Đức, là con trai bác Lê Hải Đông, quê ở xóm 14, thôn 6, làng Cao Lao Hạ, hy sinh ngày 18-10-2020 trong khi thực hiện nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại khu vực huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Liệt sỹ nguyên là cựu học sinh chuyên Toán, trường THPT Võ Nguyên Giáp, Quảng Bình, là một người con hiếu thảo, luôn hướng về quê hương. Món quà này cũng là tâm nguyện của Liệt sỹ đối với quê hương Cao Lao Hạ

Nhận món quà tình nghĩa từ bác Lê Hải Đông, bố đẻ của Liệt sỹ,  ông Nguyễn Thành Chung – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã Hạ Trạch đã thay mặt quê hương trân trọng cảm ơn tình cảm quý báu mà gia đình Liệt sỹ Lê Hải Đức đã dành cho quê hương.

Xem thông tin về Liệt sỹ Lê Hải Đức tại đây

 https://caolaoha.com/liet-sy-le-hai-duc.html

 

 

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Giúp đỡ những người nghèo hơn mình
Ni Trưởng Thích Nữ Phương viên tịch
Hoạt động thiện nguyện của Phụ nữ Thôn 5
Hoạt động thiện nguyện của Công ty bảo vệ Âu Việt
Siêu thị Thịnh Việt ST tặng quà cho bà con bản Troi

Video clip