Giới thiệu Tập san làng Cao Lao Hạ

09:00 - 05/04/2018

Thông tin về việc ấn hành Tập san làng Cao Lao Hạ của Ban biên tập trang tin caolaoha.com

 

Kính thưa: Các cộng tác viên, cộng đồng caolaoha.com và toàn thể bà con

 

Ngày 24/10/2010, caolaoha.com chính thức ra đời tại Hà Nội. Sau hơn 7 năm hoạt động, trang tin đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của quê hương, trở thành nhân tố chủ lực trong việc huy động các nguồn lực để bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa của làng Cao Lao Hạ, được bà con thương yêu, các cấp lãnh đạo địa phương tin tưởng, bạn đọc xa gần ngưỡng mộ. Đến nay, quy mô của trang tin đã trở nên rất đồ sộ với lượng truy cập đạt gần 4 triệu lượt; đăng hơn 3000 bài, trên 2500 bức ảnh, gần 70 video, phim, nhạc cùng với khoảng 120 ngàn ý kiến bình luận.

 

Để ghi nhận sự đóng góp của các cộng tác viên, đồng thời nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của trang tin, đưa thông tin đến với những bà con chưa có điều kiện tiếp cận với mạng internet; được sự nhất trí của các cộng tác viên và sự ủng hộ của các anh lãnh đạo ở quê nhà, caolaoha.com sẽ ấn hành “Tập San làng Cao Lao Hạ”, lựa chọn in lại các bài văn, phóng sự, thơ, nhạc, ảnh, tin tức có giá trị đã đăng trên caolaoha.com từ trước đến nay.

 

“Tập San làng Cao Lao Hạ” dài khoảng 80 đến 90 trang, dự kiến sẽ được xuất bản từ 3 đến 4 số mỗi năm; mỗi số sẽ in khoảng 100 cuốn gửi tặng các tác giả, các cấp lãnh đạo địa phương, các họ tộc, các xóm, các hội đồng hương, các trường học và các tổ chức trên địa bàn xã,...

 

Kinh phí ấn hành sẽ do quỹ caolaoha.com tài trợ.

 

Hy vọng “Tập San làng Cao Lao Hạ” cùng với các ấn phẩm của Câu lạc bộ thơ Hương Sắc Cao Lao và các xuất bản khác của bà con làng mình sẽ góp phần làm đẹp thêm bản sắc văn hóa của làng Cao Lao Hạ.

 

Quá trình xuất bản “Tập San làng Cao Lao Hạ” số đầu tiên cũng như các số tiếp theo sẽ không thể tránh được các hạn chế, thiếu sót; kính mong các tác giả, các cộng tác viên, cùng toàn thể bà con đóng góp ý kiến để Tập san của làng ta ngày càng hoàn thiện. Kính chúc quê hương Cao Lao Hạ ngày càng phát triển.

 

Trân trọng cám ơn!

 

TS. Lưu Đức Hải

 

 

 

 

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Tâm tình với báo làng tôi
Gặp mặt nhân kỷ niệm 11 năm trang tin caolaoha.com
11 năm trang tin caolaoha.com
Thư mời bà con yêu mến caolaoha.com gặp mặt tại Đồng Hới
Tri ân các thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27 tháng 7

Video clip