Giúp bà con Hạ Trạch tại Tp. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch Covid - 19

17:35 - 10/07/2021

Trang tin caolaoha.com hỗ trợ 3 triệu đồng giúp bà con Hạ Trạch tại Tp. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch Covid 19

Giúp bà con Hạ Trạch tại Tp. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch Covid - 19

Trong những ngày qua tình hình dịch bệnh tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam diễn ra rất phức tạp. Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh đã phải thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần của Chỉ thị 16.

Trang tin caolaoha.com được anh Lưu Quý Hà, Chủ tịch Hội đồng hương Hạ Trạch tại Tp. Hồ Chí Minh cho biết, hiện tại, bà con Hạ Trạch ở các tỉnh phía Nam rất đông, mặc dù tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp. nhưng bà con vẫn duy trì được cuộc sống ổn định, rất đoàn kết và thăm hỏi, động viên nhau thường xuyên.

Tuy nhiên, có thể có một số bà con Hạ Trạch là lao động phổ thông, ở nhà trọ, do dịch Covid nên mất việc làm, không có thu nhập, lâm vào tình cảnh khó khăn tạm thời. Do vậy, Quỹ caolaoha.com đã quyết định trích 3.000.000đ (ba triệu đồng) để hỗ trợ phần nào cho những bà con Hạ Trạch ở Tp. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận đang gặp khó khăn do đại dịch Covid – 19.

Dự kiến sẽ hỗ trợ cho 6 hoàn cảnh khó khăn, mỗi người 500.000đ (năm trăm ngàn đồng). Số tiền không lớn nhưng là tấm lòng của trang tin caolaoha.com.

Anh Lê Mạnh Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Hội đồng hương Hạ Trạch tại Tp.Hồ Chí Minh sẽ thay mặt cho trang tin caolaoha.com trao số tiền hỗ trợ trên tới những bà con khó khăn.

Trân trọng!

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Trao tiền hỗ trợ tháng 9 cho 19 hộ nghèo
Thư cám ơn của bà con Rẫy Côi xa quê
Thư cám ơn
Thông báo của Hội đồng hương Hạ Trạch tại Hà Nội
Thư kêu gọi của Hội đồng hương Hạ Trạch tại Đồng Hới

Video clip