Gương mặt doanh nhân trẻ Lưu Anh Tiến.

07:18 - 07/02/2022

Lưu Anh Tiến, người làng Cao Lao Hạ, dẫn dắt doanh nghiệp “Con Cưng” trở thành một hiện tượng trong giới khởi nghiệp Việt Nam

Gương mặt doanh nhân trẻ Lưu Anh Tiến.

Lời giới thiệu của anh Lê Thế Phượng: Xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình là quê hương có bề dày văn hóa, lịch sử. Đã sinh thành những người con ưu tú để lại danh thơm muôn đời. Đó là Danh tướng cần vương Lê Mô Khải, Nhà thơ Lưu Trọng Lư, Trung tướng Lê Văn Tri, Thiếu tướng Lưu Bá Xảo, Thiếu tướng Lưu Dương và nhiều những người con tài giỏi khác đạt được kết quả tuyệt vời ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thời kỳ đổi mới phát triển đất nước hiện nay, CEO Lưu Anh Tiến luôn nỗ lực cao nhất, cùng các cộng sự giỏi và đối tác lớn chinh phục những đỉnh cao mới, tạo việc làm, tạo hệ sinh thái tiêu dùng và trải nghiệm tích cực, thuận tiện cho người dân khắp mọi miền đất nước.

Cám ơn em, trong trái tim mỗi người dân quê hương Hạ Trạch luôn có em! Mong em luôn tràn đầy năng lượng, khí chất, không ngừng học tập rèn luyện nâng cao khả năng của mình, mang lại nhiều giá trị hơn nữa đến nhiều người.

Cũng tha thiết mong rằng các thế hệ kế tiếp luôn cố gắng học tập lao động giỏi, tô son vào truyền thống tốt đẹp quê nhà.

 

 Kính mời xem bài phỏng vấn Lưu Anh Tiến tại đường dẫn dưới đây

https://cafef.vn/ceo-con-cung-phan-dau-dat-1-ty-usd-doanh-thu-nam-2023-trong-3-nam-toi-se-khong-goi-von-nua-vi-loi-nhuan-du-de-phat-trien-thoai-mai-20220205105039593.chn?fbclid=IwAR2gVNi8m1CD4BmQnBprAH7XYNzsn2n2BqxYabiWv8cfhRlu4CSCGdJM_Vc

 

Tác giả : Lê Thế Phượng

Bình luận

Bài viết liên quan

Đặt tên đường mang tên Lưu Trọng Lư ở Ba Đồn, Hoàn Lão, Phong Nha
Đồng hương Hạ Trạch tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024
Mời họp mặt đồng hương Hạ Trạch tại Hà Nội
Trồng cây tại Cồn Cui
Tản mạn về Hội Đồng Hương Hạ Trạch tại Hàn Quốc

Video clip