Hoàn thành bê tông hóa đường vào nghĩa trang Rẫy Tranh và Mây Đắng

07:37 - 29/01/2023

Nghiệm thu và đưa vào sử dụng đường bê tông đường vào nghĩa trang Rẫy Tranh và Mây Đắng.

Hoàn thành bê tông hóa đường vào nghĩa trang Rẫy Tranh và Mây Đắng

 

Rẫy Tranh và Mây Đắng là các nghĩa trang của xã Hạ Trạch đã được quy hoạch và tôn tạo từ những năm trước. Tuy nhiên, việc đưa tang cũng như đi lại, thăm viếng, hương khói đến 2 nghĩa địa này còn chưa được thuận lợi do đường vào chưa được bê tông hóa.  

Với tấm lòng vì bà con quê hương, Quỹ tín dụng Hạ Trạch đã trích từ các quỹ phúc lợi của đơn vị với tổng số tiền hơn 1 tỷ 88 triệu đồng tài trợ cho địa phương bê tông hóa đường vào 2 nghĩa địa trên.

Ngày 09/12/2022, UBND xã Hạ Trạch, Quỹ tín dụng nhân dân xã Hạ Trạch cùng đơn vị thi công là  Công ty Minh Sơn đã tổ chức lễ khởi công bê tông hóa 2 đoạn đường trên

Xem thông tin về 2 đoạn đường trên tại đường dẫn sau:

https://caolaoha.com/be-tong-hoa-duong-vao-nghia-trang-ry-tranh-va-may-dang.html

Ngày 16/01/2023, (nhằm ngày 25 tháng chạp năm Nhâm Dần) công trình đường bê tông vào nghĩa trang Rẫy Tranh và Mây Đắng chính thức được Lãnh đạo địa phương, đơn vị tài trợ, đơn vị thi công tổ chức nghiệm thu, bàn giao để đưa vào sử dụng.

Đây là công trình mang đầy ý nghĩa nhân văn phục vụ bà con trong việc tiễn đưa người quá cố và đi lại thăm viếng lăng mộ của tổ tiên, ông bà, cha mẹ mỗi dịp kỷ giỗ và đầu xuân năm mới

 

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Lễ thanh minh Cồn Cui làng Cao Lao Hạ
Thông báo về chương trình lễ Cồn Cui
Nâng cấp rải đá mi khuôn viên sân Cồn cui
Sơn nước lại nơi thờ cúng đại lễ Cồn Cui
Bê tông nhựa đường vào khu đại lễ Cồn Cui

Video clip