Hoạt động thiện nguyện của Công ty bảo vệ Âu Việt

13:38 - 12/10/2022

Công ty bảo vệ Âu Việt hỗ trợ gia đình khó khăn tại phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Hoạt động thiện nguyện của Công ty bảo vệ Âu Việt

Công ty bảo vệ Âu Việt.do vợ chồng anh Nguyễn Xuân Văn và chị Lưu Thị Tình người Cao Lao Hạ quê mình thành lập. Công ty có trụ sở tại phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, chuyên cung cấp các dịch vụ sau: (1) Cung ứng dịch vụ bảo vệ công ty, nhà xưởng, văn phòng, công trình xây dựng...; (2) Cung ứng và tuyển dụng đội trưởng, nam nữ nhân viên bảo vệ mục tiêu; (3) Đào tạo và cấp bằng bảo vệ chuyên nghiệp cho bảo vệ nội bộ của các công ty và cá nhân có nhu cầu.

 Từ khi thành lập đến nay, Công ty bảo vệ Âu Việt cũng như cá nhân anh Nguyễn Xuân Văn, chị Lưu Thị Tình luôn là người đi đầu trong việc đóng góp kinh phí cho các chương trình thiện nguyện do quê hương Hạ Trạch cũng như Hội đồng hương tại Tp. Hồ Chí Minh phát động.

Hưởng ứng việc tuyên truyền, vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, ngày 11 tháng 10 năm 2022, Công ty TNHH TM & DV Bảo Vệ Âu Việt tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ gia đình ông bà Đỗ Văn Nải - Nguyễn Thị Năm, trú tại khu phố 4 phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Gia đình ông bà Đỗ Văn Nải - Nguyễn Thị Năm thuộc hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, tuổi cao, sức yếu, không có nơi nương tựa, cụ bà đã 86 tuổi, bị tai nạn nằm liệt giường đã nhiều năm.

Tham gia đoàn, về phía chính quyền địa phương có ông Trần Văn Nhất - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Phú Mỹ, ông Nguyễn Văn Phương - Trưởng khu phố 4 và các anh chị trong Hội Chữ thập đỏ phường. Về phía Công ty Bảo Vệ Âu Việt có ông Nguyễn Xuân Văn - TGĐ Công ty, bà Lưu Thị Tình - Chủ tịch tổ chức CĐCS và một số đoàn viên công đoàn.

Sau khi thăm hỏi, Công ty TNHH TM & DV Bảo Vệ Âu Việt đã hỗ trợ một số lương thực thực thực phẩm và tiền mặt giúp gia đình 2 cụ giải quyết một phần khó khăn hiện nay.

Trân trọng tấm lòng của anh chị Nguyễn Xuân Văn, Lưu Thị Tình và chúc Công ty bảo vệ Âu Việt ngày càng phát triển

 

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Anh Phan Hồng Minh tặng quà cho học sinh quê hương
Anh Lưu Đức Khương và bạn bè tặng quà cho người nghèo
Tấm lòng của mệ Lưu Thị Thanh Sơn
Thông báo tin buồn
Thông báo tin buồn

Video clip