Hoạt động thiện nguyện của Hội LHPN xã Hạ Trạch

15:53 - 20/12/2019

Tin và ảnh về đợt thiện nguyện tại xã Thượng Trạch của Hội LHPN xã Hạ Trạch

Hoạt động thiện nguyện của Hội LHPN xã Hạ Trạch

 

Ngày 14/12/2019 đoàn cán bộ, lãnh đạo xã Hạ Trạch cùng Hội LHPN xã đã có chuyến thăm, tặng quà bà con đồng bào xã Thượng Trạch, một xã miền núi thuộc huyện Bố Trạch. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hoạt động năm 2019 của hội LHPN xã Hạ Trạch.

Mỗi phần quà gồm 01 thùng mì tôm, 01 chai dầu ăn, muối, nước mắm và hạt rau giống trị giá trên dưới 300 ngàn đồng. Món quà tuy nhỏ, nhưng của ít lòng nhiều, chất chứa trong đó là tấm lòng, tình cảm của phụ nữ Hạ Trạch nói riêng cũng như bà con nhân dân xã Hạ Trạch gửi đến bà con đồng bào xã Thượng Trạch.

Để có được chuyến thiện nguyện này, Hội LHPN xã nhận được sự đóng đóng góp tiền và hiện vật của 48 tập thể và cá nhân với tổng số tiền là 8.300.000đ (tám triệu ba trăm ngàn đồng).

Quỹ caolaoha.com rất vinh dự được tham gia với Hội LHPN xã với số tiền quỹ đã đóng góp là 500.000đ (năm trăm ngàn đồng).

Chị Y Quyết, Chủ tịch hội LHPN xã Thượng Trạch đã thay mặt bà con xã Thượng Trạch cám ơn chị em phụ nữ xã Hạ Trạch đã quan tâm, chia sẻ giúp chị em nghèo của xã vơi bớt khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Thư kêu gọi
Hội cựu giáo chức tổng kết công tác năm 2021
Quy định mới về thu gom rác thải
Công văn của UBND xã Hạ Trạch về phòng chống Covid 19
Tình hình dịch bệnh tại Hạ Trạch

Video clip