Hội đồng hương Hạ Trạch tại Đồng Hới gặp đại diện các cụ cao tuổi xã Hạ Trạch

12:14 - 03/10/2016

Tin và ảnh về Hội đồng hương Hạ Trạch tại Đồng Hới làm việc với đại diện các cụ cao tuổi xã Hạ Trạch

 

Nhận lời mời của Hội đồng hương Hạ Trạch tại TP Đồng Hới, ngày 28 tháng 9 năm 2016, đại diện các cụ cao niên do ông Lê Quang Châu làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với đại diện Hội đồng hương Hạ Trạch tại TP Đồng Hới.

 

Cùng đi với ông Lê Quang Châu còn có ông Lê Quang Thiều- Chủ tịch Hội Cự chiến binh, ông Lê Văn Viên - Chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ Hương sắc Cao Lao và ông Lưu Văn Dư. Tiếp và làm việc với Hội người cao tuổi xã Hạ Trạch có các ông Nguyễn Văn Tuấn, Lưu Quý Thông, Nguyễn Hữu Định, Lê Trọng Huấn và ông Lê Chiêu Phùng. Trước đó đoàn đã ghé thăm ông Lê Văn Sơn và ông Lưu Quý Dịch những người cao tuổi hiện đang sinh sống tại phường Bắc Lý và Nam Lý TP Đồng Hới bị bệnh.

 

Nhân dịp này, Hội đồng hương Hạ Trạch tại TP Đồng Hới xin kính chúc các cụ trong đoàn dồi dào sức khỏe và xin gửi lời chúc mừng các cụ cao tuổi xã nhà nhân ngày người cao tuổi Việt Nam ngày 1 tháng 10 năm 2016. Trân trọng cám ơn các cụ đã vào thăm và có những lời khuyên bổ ích, những giải pháp cụ thể trong việc tiếp tục lên tiếng và ngăn chặn Cơ sở sản xuất gỗ Thuận Đức tại đầu nguồn Vực Sanh

 

 

 

 

 

Tác giả : Lê Chiêu Phùng

Bình luận

Bài viết liên quan

Ý kiến của anh Lê Trọng Huấn
Những người con xóm Rẫy Côi làng Hạ xa quê
Công ty TNHH Khánh Huy ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19
Con đường trở thành bác sỹ nội trú của cô gái Việt
Lưu Trọng Hải- Nhà văn hoá kiến trúc.

Video clip