Hợp đồng xây dựng nền bê tông sân Đình

21:44 - 26/04/2013

Công bố Hợp đồng xây dựng sân Đình làng Cao Lao Hạ giữa Ban quản lý với doanh nghiệp Khánh Huy

 

 

Kính thưa toàn thể bà con làng Cao Lao Hạ!

 

Mỗi ngày trôi qua, danh sách đóng góp cho việc xây dựng sân Đình làng ta càng dài thêm ra; qua đó mới thấy hết được sức mạnh và tấm lòng của bà con trong việc đóng góp vật chất và công sức cho việc sớm hoàn thiện sân Đình.

 

Theo kế hoạch ban đầu, chỉ tập trung thực hiện việc lát bê tông mặt trước và 1/3 cánh gà hai bên của sân Đình với tổng kinh phí dự kiến khoảng 110.000.000đ (một trăm mười triệu đồng). Tuy nhiên, tính đến hết ngày 26 tháng 4 năm 2013, đã có 147 bà con đăng ký đóng góp gần 150 triệu đồng vượt xa dự trù ban đầu, do vậy sau khi bàn bạc và thống nhất, chương trình “Xây dựng sân Đình làng Cao Lao Hạ” đã quyết định đổ bê tông luôn sân 2 bên Đình để hoàn thiện toàn bộ mặt sân với tông kinh phí khoảng 131 triệu đồng.

 

Để đảm bảo tiến độ, sớm hoàn thành tâm nguyện của quê hương, chương trình “Xây dựng sân Đình làng Cao Lao Hạ” đã rất tích cực chuẩn bị về mọi mặt và chiều hôm nay, ngày 26 tháng 4 năm 2013, tại Đình làng Cao Lao Hạ, Hợp đồng xây dựng sân Đình làng giữa Ban quản lý với doanh nghiệp Khánh Huy đã được ký kết trước sự chứng kiến của đông đảo bà con; dự kiến hoàn thành sau 15 ngày, khởi công vào lúc 8h sáng ngày 30 tháng 4 năm 2013.

 

Kính thưa toàn thể bà con!


Theo thiết kế, bức Bình phong trước của Đình gồm mái ngói lưu ly, trụ đèn, long-lân-quy-phượng và hình một con hổ to khảm sành sứ với tổng kinh phí khoảng 70 triệu đồng. Những năm trước, do không đủ kinh phí nên mới làm được phần thô là xây gạch lõi trụ bê tông và tô trát hoàn chỉnh cao 2,7m, dài 7m, dày 0,4m, hết hơn 20 triệu đồng; nay để hoàn thiện đồng bộ như thiết kế cần thêm 50 triệu đồng nữa. Với số tiến đã đăng ký đóng góp tính đến ngày 26/4/2013 là gần 150 triệu, chi cho làm sân Đình hết 131 triệu, vậy còn thiếu khoảng 30 triệu nữa là có thể hoàn thiện được bức Bình phong. Với khí thế này, chương trình “Xây dựng sân Đình làng Cao Lao Hạ” tin tưởng là sẽ được bà con tiếp tục ủng hộ để có thể thực hiện thêm được một hạng mục nữa của sân Đình, đó là hoàn thiện bức Bình phong trước ngày cúng Đình 16 tháng 6 năm Quý Tỵ

 

Kính mong bà con tiếp tục đăng ký ủng hộ chương trình và xin giới thiệu với bà con toàn văn bản hợp đồng xây dựng sân Đình (bản hợp đồng này được công bố công khai tại UBND xã Hạ Trạch và trên trang tin caolaoha.com)

 

Hà Nội, ngày 28 tháng 4 năm 2013

 

Xem "Chương trình xây dựng sân Đình Cao Lao Hạ" tại đây

Xem "Kế hoạch xây dựng sân Đình làng Cao Lao Hạ" tại đây

Xem "Thư ngỏ về xây dựng sân Đình làng Cao Lao Hạ" tại đây

Xem Tổ chức thực hiện Chương trình “Xây dựng sân Đình làng Cao Lao Hạ” tại đây

.

Tác giả : Quê hương Hạ Trạch

Bình luận

Bài viết liên quan

Hoàn thành cơ bản công trình kè và tôn tạo ao Đình
Triển khai tiếp tục công trình tôn tạo ao Đình
Tiếp tục thực hiện tu bổ, tôn tạo ao Đình
Thư kêu gọi đóng góp xây dựng ao Đình
Những hoạt động tu bổ, tôn tạo ao Đình làng Cao Lao Hạ

Video clip