Khai trương ngôi nhà trí tuệ và trung tâm anh ngữ grit education

07:38 - 15/11/2021

Tin và ảnh của anh Nguyễn Chung Quý

Khai trương ngôi nhà trí tuệ và trung tâm anh ngữ grit education

Cắt băng khánh thành Trung tâm

Sáng nay 14/11/2021, tại trường Mầm non (cũ) xã Hạ Trạch, chị Nguyễn Thị Hải Yến cùng các cộng sự và các bạn trong Câu lạc bộ Kiến tạo tương lai đã tổ chức khai trương Ngôi nhà trí tuệ và Trung tâm Anh ngữ Grit Education.

Trung tâm được trang bị các thiết bị hiện đại, áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến để đào tạo tiếng Anh cho các bậc học sinh phổ thông các cấp ở Hạ Trạch và các xã lân cận.

Đây là một dự án giáo dục, rất được quan tâm của lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh và các cháu học sinh. Đến dự lễ, về phía địa phương có các bác, các chú trong Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, đại diện lãnh đạo các nhà trường trên địa bàn cùng đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh.

Chị Nguyễn Thị Hải Yến sinh ra là lớn lên trên mảnh đất Hạ Trạch thân thương, miền quê có truyền thống hiếu học. Được sự nuôi dưỡng, dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô trong quá trình lớn lên, trưởng thành, sau khi tốt nghiệp trường Anh ngữ Quốc tế (British University Vietnam) với tấm bằng Giỏi, em không ở lại thành phố lập nghiệp như lời khuyên của nhiều bạn bè mà quyết tâm trở về địa phương với khát khao được đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho sự phát triển của quê hương.

Và sau gần hai năm chuẩn bị, hôm nay Ngôi nhà trí tuệ và Trung tâm Anh ngữ Grit Education được tổ chức khai trương, với mục đích ươm mầm tài năng, truyền đam mê, sự bền bỉ, kiên trì tới các em học sinh . Đồng thời Ngôi nhà trí tuệ cho các bạn học sinh được đọc sách miễn phí, chia sẻ sách và hình thành thói quen đọc sách mỗi ngày.

Chúc cô giáo trẻ Nguyễn Thị Hải Yến thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Ngôi nhà trí tuệ và Trung tâm Anh ngữ Grit Education ngày càng phát triển.

 

Chủ tịch UBND xã Hạ Trạch chúc mừng trung tâm

Tác giả : Nguyễn Chung Quý

Bình luận

Bài viết liên quan

Trung tâm Anh ngữ Grit Education trở thành đối tác của của tổ chức giáo dục IDP Vietnam
Đêm sớm bình minh
Anh Phan Hồng Minh tặng quà cho học sinh nghèo
Danh sách học sinh đạt giải các cấp năm học 2022-2023 xã Hạ Trạch
Danh sách các học sinh đoạt giải thi các cấp được quỹ Lưu Trọng Lư khen thưởng

Video clip