Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

15:58 - 23/11/2020

Tin và ảnh của anh Nguyễn Chung Quý về Hội cựu giáo chức xã Hạ Trạch kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), hội Cựu giáo chức xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch long trọng tổ chức gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn và sự có mặt đông đảo hội viên Hội cựu giáo chức xã.

Hội Cựu giáo chức xã Hạ Trạch thành lập năm 2008, hiện nay hội có 82 hội viên là những cán bộ, giáo viên đã từng công tác trong ngành giáo dục. Sau khi nghỉ hưu, trở về sinh hoạt tại cộng đồng dân cư, các hội viên vẫn giữ vững truyền thống của nghề giáo, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy chế, quy định của địa phương; đoàn kết, động viên giúp đỡ nhau trong cuộc sống đời thường, tham gia tích cực các hoạt động xã hội, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và khuyến học, khuyến tài ở địa phương.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, cô Trần Thị Tuyết Liệu – Nhà giáo ưu tú, Chủ tịch Hội CGC xã thay mặt BCH hội đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của ngành giáo dục nói chung và nền giáo dục xã nhà nói riêng. Buổi lễ cũng được nghe những chia sẻ, tâm sự về nghề của các hội viên.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Duy – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã có những lời chúc mừng và lẵng hoa tươi thắm đến cán bộ, hội viên Hội CGC, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo đã và đang vì sự nghiệp GD nói chung, nền giáo dục xã nhà nói riêng. Nhân dịp này nhiều tập thể, cá nhân cũng gửi lời chúc mừng và hoa nhân ngày truyền thống của hội Cựu giáo chức.

Tác giả : Nguyễn Chung Quý

Bình luận

Bài viết liên quan

Khen thưởng các học sinh đạt các giải thi các cấp năm học 2021 – 2022
Khai trương ngôi nhà trí tuệ và trung tâm anh ngữ grit education
Đại hội khuyến học nhiệm kỳ 2021 – 2026
Đại hội cựu giáo chức xã Hạ Trạch nhiệm kỳ 2021 – 2026
Tặng học bổng cho cháu Nguyễn Văn Du

Video clip