Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

13:25 - 22/11/2013

Tin và ảnh về lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại xã nhà do anh Nguyễn Chung Quý thực hiện

 

Với truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”, “Uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc ta và để tỏ lòng tri ân bao thế hệ thầy giáo, cô giáo đã dành trọn cuộc đời cho lớp lớp học trò, cả cuộc đời vì sự nghiệp GD của đất nước.

 

Hoà cùng cả nước hướng về ngày 20/11, kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013). Hôm nay, tại hội trường UBND xã: Đảng uỷ, UBND, MTTQ VN xã Hạ Trạch long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày “Nhà giáo Việt Nam” nhằm ôn lại truyền thống của ngành GD và để tôn vinh những người thầy giáo, cô giáo đã và đang cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giáo dục của đất nước nói chung và nền giáo dục của xã nhà nói riêng.

 

Tham gia buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành, đoàn thể, Hội cựu giáo chức – các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên của các nhà trường, đại diện các bậc cha mẹ học sinh và học sinh của các nhà trường. Về dự buổi lễ trọng đại này còn có các anh Hội cộng tác viên Caolaoha.com TP Đồng Hới do anh Lê Chiêu Phùng làm trưởng đoàn. Và để tỏ lòng tri ân các thế hệ thầy cô giáo, hội cộng tác viên cũng có những món quà tặng Hội cựu giáo chức và các nhà trường.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Tác giả : Nguyễn Chung Quý

Bình luận

Bài viết liên quan

Thư kêu gọi ủng hộ kinh phí xây dựng nhà văn hóa thôn 7
Lễ thanh minh Cồn Cui làng Cao Lao Hạ
Thông báo về chương trình lễ Cồn Cui
Nâng cấp rải đá mi khuôn viên sân Cồn cui
Sơn nước lại nơi thờ cúng đại lễ Cồn Cui

Video clip