Lễ vinh danh học sinh giỏi cấp tỉnh

14:31 - 22/01/2024

Trường THCS Lưu Trọng Lư tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1, đồng thời vinh danh và phát thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2023 – 2024.

Lễ vinh danh học sinh giỏi cấp tỉnh

Ngày 20/1/2024, Trường THCS Lưu Trọng Lư, xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1, đồng thời vinh danh và phát thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2023 – 2024. Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đại diện các ban, ngành, đoàn thể và các đơn vị, cá nhân tài trợ.

Nằm trên địa bàn của miền quê “Địa linh, nhân kiệt”, phát huy truyền thống của quê hương, trong những năm qua với sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò trường THCS Lưu Trọng Lư luôn đứng trong tốp đầu của huyện về chất lượng dạy và học. Năm học 2023 – 2024, trường THCS Lưu Trọng Lư có 9 học sinh tham gia đội tuyển dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Rất tuyệt vời là tất cả các em đều đạt điểm cao, và đạt 7 giải chính thức, trong đó 01 em đạt giải Nhất (thủ khoa) là em Lê Phan Bảo Ngọc, 02 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích, xếp thứ 02 trong toàn huyện, sau trường Quách Xuân Kỳ. Như vậy, đây là năm thứ 2 liên tiếp nhà trường có học sinh đạt giải nhất, thủ khoa. Kết quả đó đã góp phần cùng cả huyện xếp thứ nhất toàn tỉnh về công tác học sinh giỏi. Đối với nhà trường, năm học 2023 - 2024 là một năm đạt thành tích cao trên nhiều tiêu chí về số lượng giải đồng đội cũng như chất lượng giải.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Lưu Trọng Hoành, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các em học sinh đã đạt được. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn Phòng GD &ĐT huyện Bố Trạch, hội đồng bồi dưỡng học sinh giỏi của huyện, sự quan tâm, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của địa phương, phụ huynh học sinh, của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự nỗ lực không mệt mỏi của các em học sinh đã làm rạng danh quê hương, gia đình, dòng họ, tô thắm thêm truyền thống của trường THCS Lưu Trọng Lư, của quê hương Hạ Trạch anh hùng.

 

Tác giả : Nguyễn Chung Quý

Bình luận

Bài viết liên quan

Giao lưu cùng nhà thơ Trần Đăng Khoa
Tặng thưởng cho học sinh đạt giải cấp tỉnh
Học sinh trường THCS Lưu Trọng Lư đạt gải cấp tỉnh
Anh Lưu Tiến Nhất đạt giải nhất kỳ thi Olympic vật lý sinh viên
Anh Phan Hồng Minh tặng quà cho học sinh nghèo

Video clip