Lời cám ơn của Hội khuyến học xã Hạ Trạch

13:34 - 09/02/2012

Thư của Hội khuyến học xã gửi Ban biên tập và ban quản lý quỷ Caolaoha.com.

 

 

Ngày 07/7/2011. Hội khuyến học xã Hạ Trạch đã nhận được 4,5 triệu đồng của quỹ Caolaoha.com,  Hội đã mua 30 bộ sách và vở bài tập giáo khoa. Tặng cho 30 học sinh Tiểu học Hạ Trạch có hoàn cảnh khó khăn theo yêu cầu của quỹ. Trường THCS Lưu Trọng Lư cũng đã nhận được 2 triệu đồng của quỹ Cao laoha.com để góp vào nguồn kinh phí xây dựng Hòn Non Bộ của trường trong thời gian qua.

 

Ngày 17/8/2011 Hội Khuyến học xã Hạ Trạch tổ chức phát thưởng cho học sinh, Giáo viên đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi các cấp (Huyện, tỉnh, Quốc Gia).  Hội đã phát 30 suất quà của quỹ Caolaoha.com đến tận tay 30 học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập.

 

Hội Khuyến học xã Hạ Trạch xin kính báo để ban biên tập và Ban quản lý quỹ Caolaoha.Com biết .

 

Hội khuyến học xã Hạ Trạch xin chân thành cảm ơn ban biên tập và Ban quản lý quỹ  caolaoha.com đã dành tình thương và sự quan tâm đặc biệt đến những học sinh tiểu học  có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời giúp cho công tác khuyến học, khuyến tài ở quê hương ngày càng phát triển. Động viên kịp thời tinh thần hiếu học của con em quê hương. Thông qua Ban biên tập và quỹ caolaoha.com, chúng tôi mong muốn được bà con, cô bác, các anh, các chị con em Cao Lao Hạ đang sinh sống, công tác học tập trên khắp mọi miền đất nước và nước ngoài hãy dành một ít kinh phí giúp cho Hội khuyến học xã để kịp thời động viên, khuyến khích con em thi đua học tập, rèn luyện giữ vững truyền thống cha ông hiếu học, học giỏi.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Xin liên hệ số điện thoại: 0913.249.715

Xin chân thành cảm ơn!

 

TM HỘI KHUYẾN HỌC XÃ

Chủ tịch

Trần Thị Tuyết Liệu

Tác giả : Trần Thị Tuyết Liệu

Bình luận

Bài viết liên quan

Trao tiền tài trợ tháng 5 năm 2023 cho 5 cháu học sinh và 18 hộ nghèo
Tặng sách cho trường tiểu học Thượng Trạch
Trao tiền tài trợ tháng 4 năm 2023 cho 5 cháu học sinh và 19 hộ nghèo
Trao tiền hỗ trợ tháng 3 năm 2023 cho 5 cháu học sinh và 19 hộ nghèo
Trao tiền hỗ trợ tháng 2 năm 2023 cho 5 cháu học sinh và 19 hộ nghèo

Video clip