Miss Teen Huyền Trang ước được đi xe tuần lộc về thăm nhà

09:40 - 24/12/2011

Sự quây quần của các gia đình ở Luxembourg trong mùa Giáng sinh làm cô bạn chỉ ước ao “được đi nhờ xe tuần lộc của ông già tuyết để về thăm gia đình”.

 

Những ngày này, châu Âu rực rỡ sắc màu đón chờ Giáng sinh. Đang du học tại Luxembourg, Miss Teen Huyền Trang cũng hòa mình vào không khí rộn ràng ấy. Huyền Trang chia sẻ:

 

“Châu Âu là một trong những nơi luôn có sự chuẩn bị và đón Giáng sinh rất chu đáo và hoành tráng. Nhiều nơi bán đồ Giáng sinh, các khu trượt băng và diễu hành đường phố được diễn ra ở mọi nơi nên có rất nhiều khách du lịch và người địa phương tham gia. Trang cũng đã có một buổi cuối tuần rất thú vị khi tham gia những sự kiện thú vị này”.

 

Đây là lần đầu tiên Trang đón Giáng sinh xa gia đình. “Cảm giác buồn và nhớ gia đình lắm. Đi đâu Trang cũng thấy khung cảnh các gia đình đang sum vầy trang trí cây thông và mua quà Giáng sinh cho nhau. Giáng sinh là mùa của gia đình, của sự sum họp mà”, Huyền Trang xúc động.
 

Huyền Trang học làm bánh trong mùa Giáng sinh tại Luxembourg
 

Cô bạn cũng có một ước mơ rất dễ thương muốn gửi ông già Noel đó là được đi nhờ xe tuần lộc của ông để về thăm gia đình trong mùa Giáng sinh.

Huyền Trang và các anh chị du học sinh tại đây cũng sẽ tổ chức một buổi tiếc Giáng sinh nho nhỏ, ấm áp để vơi bớt nỗi nhớ nhà.

 

Ngắm Huyền Trang rạng rỡ trong không khí Giáng sinh của trời Âu
 
Huyền Trang đáng yêu như một nàng công chúa tuyết
Thích thú đùa nghịch bên tuyết trắngQuây quần cùng mọi người để vơi bớt nỗi nhớ nhà

Tác giả : Phương Nhung

Bình luận

Bài viết liên quan

Danh sach HS trường THCS Lưu Trọng Lư đạt giải năm học 2016-2017
Danh sách học sinh đạt giải cao năm 2015 của Trường THCS Lưu Trọng Lư
Danh sách học sinh đạt giải của Trường Lưu Trọng Lư
Danh sách khen thưởng năm học 2012-2013
Danh sách học sinh đạt giải quốc gia, tỉnh, huyện năm 2012

Video clip