Nghiệm thu công trình cổng Đình làng Cao Lao Hạ

20:42 - 10/10/2015

Những hình ảnh về buổi nghiệm thu công trình xây dựng cổng Đình làng Cao Lao Hạ do anh Nguyễn Chung Quý và anh Đặng Văn Quang thực hiện

 

Lời Ban biên tập: Ngày 10/10/2015, tại Đình làng Cao Lao Hạ, Hội đồng nghiệm thu đã tổ chức nghiệm thu công trình cổng xây dựng cổng Đình làng Cao Lao Hạ.  Tham gia buổi nghiệm thu có các anh Lãnh đạo xã, Ban thiết kế, Ban xây dựng, Tổ giám sát, Tổ thông tin truyền thông, đại diện Hội đồng hương Hạ Trạch tại Đồng Hới và nhà thầu xây dựng Trần Đức Phú.

 

Sau khi xem xét kỹ từng hạng mục, Hội đồng nghiệm thu yêu cầu nhà thầu Trần Đức Phú chỉnh sửa, điều chỉnh một số chi tiết nhỏ và nhà thầu đã đồng ý sẽ hoàn thành chỉnh sửa trong vòng 5 ngày.

 

Như vậy, đến hôm nay công trình xây dựng cổng Đình làng Cao Lao Hạ cơ bản đã hoàn thành, đáp ứng được lòng mong mỏi của đông đảo bà con ở quê, cũng như bà con đồng hương xa quê.

 

Caolaoha.com sẽ chuyển đến bà con những thông tin chính thức về kết thức hợp đồng trong thời gian sớm nhất.  Sau đây là một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu do anh Nguyễn Chung Quý và anh Đặng Văn Quang thực hiện

 

Trân trọng

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả : Nguyễn Chung Quý

Bình luận

Bài viết liên quan

Hình ảnh một số cây đa làng tháng 10 năm 2023
Hoàn thành cơ bản công trình kè và tôn tạo ao Đình
Triển khai tiếp tục công trình tôn tạo ao Đình
Tiếp tục thực hiện tu bổ, tôn tạo ao Đình
Thư kêu gọi đóng góp xây dựng ao Đình

Video clip