Nhóm Công tác xã hội Anpha tài trợ cho cháu Lưu Thục Nhi

07:46 - 10/01/2022

Nhóm Công tác xã hội Anpha tài trợ cho cháu Lưu Thục Nhi, học sinh nghèo học giỏi, lớp 7 của trường THCS Lưu Trọng Lư học bổng trị giá 700 ngàn đồng/tháng cho đến khi tốt nghiệp Phổ thông Trung học.

Nhóm Công tác xã hội Anpha tài trợ cho cháu Lưu Thục Nhi

Ảnh: Trao tiền hỗ trợ tháng 1/2022 cho cháu Lưu Thục Như

Nhóm Công tác xã hội Anpha là một nhóm thiện nguyện uy tín chuyên tài trợ cho các học sinh nghèo, các đối tượng khó khăn trong xã hội trong cả nước.

Qua trang tin caolaoha.com, nhóm Anpha rất trân quý và đồng cảm với quê hương Hạ Trạch anh hùng nên đã trực tiếp liên hệ với UBND, UBMTTQ xã Hạ Trạch để tài trợ cho một cháu học sinh nghèo, học giỏi trên địa bàn xã.

Sau khi làm việc với các cấp lãnh đạo xã và trường THCS Lưu Trọng Lư, nhóm công tác xã hội Anpha đã quyết định tại trợ cho cháu Lưu Thục Nhi, học sinh giỏi lớp 7, trường THCS Lưu Trọng Lư, là con gái chị Lê Thị Huệ, hộ cận nghèo ở Thôn 3 một suất học bổng trị giá 700 ngàn đồng/tháng; thời gian tài trợ bắt đầu từ tháng 1/2022  cho đến khi cháu Lưu Thục Nhi  tốt nghiệp Phổ thông Trung học.

Ngày 7/1/2022, thông qua UBMTTQ xã Hạ Trạch, nhóm Công tác xã hội Anpha trao số tiền tài trợ  700.000đ của tháng 1/2022 và 500.000đ hỗ trợ Tết cho cháu Lưu Thục Nhi và gia đình.

Xin chân thành cám ơn nhóm Công tác xã hội Anpha; cám ơn chị Đặng Thanh Phương đã kết nối để để nhóm Anpha đến với Hạ Trạch.

  

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Caolaoha.com hỗ trợ quà Tết cho các hộ cận nghèo
Anh Phan Hồng Minh tặng quà cho quê hương
Anh Lưu Đức Khương và bạn bè hỗ trợ quà Tết cho bà con nghèo
Siêu thị Thịnh Việt ST tặng quà tết cho các hộ nghèo
Lời cám ơn

Video clip