Phòng dịch đồng thời với phòng chống bão lụt

08:02 - 11/09/2021

Một số thông tin về phòng chống dịch bệnh và phòng chống bão lụt xã Hạ Trạch trong những ngày gần đây

Phòng dịch đồng thời với phòng chống bão lụt

Trước tình hình dịch bệnh diện biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nói chung và huyện Bố Trạch nói riêng. Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh Quảng Bình toàn huyện Bố Trạch tiếp tục gia hạn thời gian cách li xã hội thêm 7 ngày tính từ 6 giờ ngày 09/9/2021.

Đặc biệt, hiện nay xã Bắc Trạch giáp ranh với Hạ Trạch đã có 7 ca f0 và nhiều f1, f2. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe, tình mạng cho bà con nhân dân các lực lượng trực chốt, bảo vệ địa bàn phải tăng cường kiểm soát người ra, vào đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Đề nghị bà con nhân phát huy tính tự giác mọi người phải tuyệt đối chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch. Đồng thời cùng với việc phòng chống dịch bà con hết sức cảnh giác với cơn bão số 5, theo thông tin dự báo thời tiết bão số 5 sẽ đổ bộ vào đất liền trực tiếp từ tinh Quảng Trị đến Quảng Ngãi, Quảng Bình sẽ có gió mạnh và mưa rất lớn có nguy cơ thiệt hại đến tài sản, tính mạng của nhân dân, đề nghị bà con chủ động phòng chống, chằng chéo nhà cửa, bảo vệ tài sản của mình để tránh thiệt hại tài sản có thể xảy ra.

Dưới đây tôi xin công bố danh sách các tập, cá nhân ủng hộ các chốt kiểm soát dịch của xã từ ngày 26/8 đến hết ngày 10/9/2021.

Cảm ơn các tập thể, cá nhân đã quan tâm, ủng hộ, động viên tạo thêm sức mạnh cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Trong danh sách nếu có tập thể hoặc cá nhân nào đã ủng hộ mà chưa có tên mong mọi người hết sức thông cảm và góp ý để bổ sung. Do anh em  trực chốt vừa theo dõi người ra vào vừa tiếp nhận ủng hộ nên có thể cập nhật chưa đầy đủ.

Trân trọng!

 

Tác giả : Nguyễn Thành Chung

Bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo khẩn của UBND xã Hạ Trạch
Ghi nhận các trường hợp F0 tại xã Hạ Trạch
Tặng máy tạo ôxy cho trạm y tế xã Hạ Trạch
Anh Nguyễn Chung Quý vào vòng chung kết cuộc thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021
Thư của HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hạ Trạch

Video clip