Phụ nữ xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước tặng quà

21:11 - 08/11/2020

Nhóm phụ nữ tình thương xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước về với bà con vùng lũ Hạ Trạch

Phụ nữ xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước tặng quà

Nhóm phụ nữ Tình thương xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, nhóm do chị Đỗ Thị Tình (vợ của Bs Nguyễn Văn Phú), và chị Nguyễn Thị Hằng thành lập, hiện nay nhóm có 5 thành viên. Mặc dù mới được thành lập chưa đầy 02 năm, nhưng nhóm thiện nguyện Tình thương đã có mặt khắp nơi ở huyện Bù Đăng cũng như nhiều nơi khác trên địa bàn cả nước, chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn do thiên tai cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Vừa qua, nghe tin một số tỉnh miền Trung trong đó có Quảng Bình bị lũ lụt nghiêm trọng, với trái tim nhân hậu của mình, các chị trong nhóm Tình thương đã vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân quyên góp, ủng hộ, và chỉ trong thời gian ngắn nhóm đã quyên góp được một khối lượng lớn những hàng hóa thiết yếu để chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ Quảng Bình. Ngày 05/11, nhóm Tình thương do chị Nguyễn Thị Hằng làm trưởng đoàn đã có mặt tại xã Cam Thủy, địa phương bị ngập lụt nặng của huyện Lệ Thủy và trao tặng bà con nơi đây 60 suất quà, về huyện Bố Trạch tặng bà con thôn Bình Hải, xã Mỹ Trạch 40 suất quà, tặng bà con nhân dân xã Hạ Trạch 100 phần quà; mỗi phần quà gồm gạo, mì tôm, sữa, nước lọc, trị giá trên 250.000 đồng.

Từ Bình Phước – miền Đông Nam Bộ, đoàn thiện nguyện của nhóm Tình thương đã vượt quãng đường hơn 1000 km để về với bà con, đồng bào vùng lũ Quảng Bình. Rất trân quý tấm lòng của các chị em trong nhóm Tình thương xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân. Chúc nhóm Tình thương ngày càng phát triển, tình yêu thương lan tỏa để đến được nhiều hơn với những hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả : Nguyễn Chung Quý

Bình luận

Bài viết liên quan

Thư kêu gọi
Thư ngỏ
Tặng sổ tiết kiệm cho các hộ thoát nghèo
Thư cám ơn
Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga và trường mầm non Tuổi thơ tặng quà

Video clip