Quỹ caolaoha.com tặng bò giống cho gia đình chị Cao Bích Hường

10:30 - 07/03/2020

Tin và ảnh về Uỷ ban Mặt trận và Hội LHPN xã Hạ Trạch trao bò giống do quỹ caolaoha.com tặng cho gia đình phụ nữ cận nghèo nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 do anh Nguyễn Chung Quý thực hiện

Quỹ caolaoha.com tặng bò giống cho gia đình chị Cao Bích Hường

Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với những hoàn cảnh éo le, đói nghèo ở quê, giúp bà con vươn lên, thoát nghèo bền vững. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Quỹ caolaoha.com quyết định tặng 01 con bò giống sinh sản, trị giá 10.000.000đ (mười triệu đồng) cho quê hương.

Sau khi xem xét, rà soát, Uỷ ban Mặt trận và Hội LHPN xã Hạ Trạch đã quyết định chọn gia đình chị Cao Bích Hướng ở thôn 5 xã Hạ Trạch, gia đình thuộc diện hộ cận nghèo, có đủ các điều kiện cần thiết để trao bò giống của quỹ caolaoha.com. 

Bò giống được mua tại địa phương, quen với môi trường nên việc chăm sóc sẽ dễ dàng, thuận lợi và chắc chắn sẽ phát triển tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cho gia đình người chăn nuôi. Tham dự buổi lễ trao tặng quà có đại diện Uỷ ban Mặt trận xã, Hội LHPN xã, đại diện lãnh đạo thôn 5, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn 5 và người được nhận quà là chị Cao Bích Hướng.

Cảm động khi được tặng quà, chị Cao Bích Hướng chia sẻ: “Con bò giống là món quà vô cùng giá trị đối với tôi, gia đình hứa sẽ tập trung chăn nuôi tốt, nỗ lực, cố gắng vươn lên, vượt qua đói nghèo để không phụ lòng sự giúp đỡ, quan tâm của mọi người”

Hy vọng với sự quan tâm của quỹ caolaoha.com và hội phụ nữ xã nhà, gia đình chị Cao Bích Hướng sẽ có điều kiện vươn lên, vượt qua hoàn cảnh, xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, chị Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Hội LHPN xã thay mặt toàn thể cán bộ, hội viên hội phụ nữ xã Hạ Trạch bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quỹ caolaoha.com luôn hướng về quê hương bằng những sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ thiết thực nhiều mặt, về vật chất cũng như tinh thần cho xã nhà nói chung, hội phụ nữ và các phong trào của phụ nữ nói riêng.

Tác giả : Nguyễn Chung Quý

Bình luận

Bài viết liên quan

Trao tiền hỗ trợ tháng 11 năm 2022 cho 5 cháu học sinh và 19 hộ nghèo
Trao tiền hỗ trợ tháng 10 năm 2022 cho 5 cháu học sinh và 19 hộ nghèo
Trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn, ốm đau dài ngày ở Hạ Trạch
Trang tin caolaoha.com tặng quà nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập
Chương trình tặng quà cho bà con bản Troi của Quỹ caolaoha.com

Video clip