Tặng máy tính cho trường Lưu Trọng Lư

08:49 - 04/03/2021

Công ty cổ phần chứng khoán Tp. HCM tặng 50 bộ máy tính đã qua sử dụng cho trường THCS Lưu Trọng Lư

Tặng máy tính cho trường Lưu Trọng Lư

Công ty cổ phần chứng khoán Tp. HCM (HSC), trụ sở chính tại Tầng 5&6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM là một công ty chứng khoán hàng đầu của Việt Nam có nhiều đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện.

Với sự giới thiệu của nhà báo Lưu Trọng Bình, con trai của cụ Lưu Trọng Lư, Công ty cổ phần chứng khoán Tp. HCM đã quyết định tặng trường THCS Lưu Trọng Lư, xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình 50 bộ máy tính đã qua sử dụng. Chất lượng của các máy tính còn rất tốt.

Chiều ngày 3/3/2021 tại trường THCS Lưu Trọng Lư, nhà báo Lưu Trọng Bình đã thay mặt Công ty cổ phần chứng khoán Tp. HCM trao tặng nhà trường 50 bộ máy tính trên. Mặc dù là máy tính đã qua sử dụng nhưng chất lượng của các máy tính còn rất tốt, giúp ích rất nhiều cho nhà trường trong việc nâng cao cao chất lượng dạy và học của thầy và trò.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Lưu Minh Châu, Phó hiệu trưởng đã bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc tới Công ty cổ phần chứng khoán Tp. HCM, cám ơn nhà báo Lưu Trọng Bình về sự giúp đỡ to lớn trên đối với nhà trường.

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Giao lưu cùng nhà thơ Trần Đăng Khoa
Lễ vinh danh học sinh giỏi cấp tỉnh
Học sinh trường THCS Lưu Trọng Lư đạt gải cấp tỉnh
Nguyễn Thị Minh Ánh đạt giải nhất cấp tỉnh môn sinh học
Cảm nhận từ một cuộc thi

Video clip