Tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Hường

20:13 - 25/03/2021

Câu lạc bộ Hoa Lan ở Bình Phước, CTCP thực phẩm xanh Đông Dương và các nhà hảo tâm tặng nhà tình nghĩa

Tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Hường

Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững là một trong những nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt của Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp.

Đối với chị em phụ nữ nghèo để có được một ngôi nhà đảm bảo an toàn che nắng, che mưa là niềm mơ ước khó thực hiện được, bởi cuộc sống hàng ngày đang phải nhờ sự giúp đỡ, cưu mang của bà con lối xóm, thôn, họ hàng...

Thấu hiểu với những hoàn cảnh như vậy, năm 2020, sau trận lũ lịch sử , được sự quan tâm của Thường vụ Hội LHPN huyện Bố Trạch, thông qua sự kết nối của Công ty cổ phần thực phẩm xanh Đông Dương, Câu lạc bộ Hoa Lan ở Bình Phước và các nhà tâm đã chung tay hỗ trợ xây dựng cho hai mẹ con chị Nguyễn Thị Hường, ở thôn 4, xã Hạ Trạch một căn nhà mới khang trang, sạch đẹp trị giá trên 70 triệu đồng.

Ngày 14/3/2021, các nhà tài trợ đã phối hợp với các cơ quan chức năng và mặt trân Thôn 4 tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Hường. Từ nay hai mẹ con chị đã không còn lo lắng khi mùa mưa bão về nữa.

Xin trân trọng cảm ơn CLB Hoa Lan ở Bình Phước, CTCP thực phẩm xanh Đông Dương và các nhà hảo tâm đã quan tâm đến chị em hội viên phụ nữ nghèo Hạ Trạch nói chung,  hoàn cảnh của chị Hường nói riêng.

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Thư ngỏ
Tin buồn
Hỗ trợ đón Tết cho bà con nghèo
Quỹ tin dụng nhân dân xã Hạ Trạch tặng quà bà con nghèo
Thư kêu gọi

Video clip