Tặng sách cho trường tiểu học Thượng Trạch

06:20 - 09/05/2023

Trang tin caolaoha.com tặng sách, truyện trị giá 5 triệu đồng cho trường Tiểu học Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình.

Tặng sách cho trường tiểu học Thượng Trạch

Anh Nguyễn Trường Chinh, Phó chủ tịch xã Thượng Trạch thay mặt trang tin caolaoha.com trao sách cho trường 

Lời Ban biên tập: Thượng Trạch là một xã vùng cao biên giới thuộc diện đặc biệt khó khăn của huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, có trên 90% là cộng đồng người Ma Coong sinh sống với những quan niệm, phong tục xưa cũ vẫn còn tồn tại trong suy nghĩ của người dân. 

Xã có 04 đơn vị trường học, 01 trường Phổ thông dân tộc Nội trú, 01 trường Mầm Non và 02 trường tiểu học với 14 điểm trường. Các trường đều rất khó khăn, học sinh ít có cơ hội tiếp xúc với những ấn phẩm đọc mới, tiên tiến.  

Ngày 3/4/2023, Ban biên tập trang tin caolaoha.com đã liên lạc được với anh Nguyễn Trường Chinh, Phó chủ tịch xã Thượng Trạch và đề đạt với anh về nguyện vọng được tài trợ cho sự nghiệp giáo dục xã Thượng Trạch 214 cuốn sách, truyện trị giá 5 triệu đồng. Đây là các đầu sách mà nhiều trường Tiểu học chất lượng cao ở Hà Nội thường sử dụng.

Ngày 20/4/2023, số sách trên đã được chuyển đến UBND xã Thượng Trạch và đã được anh Nguyễn Trường Chinh, Phó chủ tịch xã thay mặt trang tin caolaoha.com trao cho 2 trường Tiều học trên địa bàn xã.

Hỗ trợ các xã khó khăn của quê hương Bố Trạch trong sự nghiệp giáo dục là truyền thống tốt đẹp vốn có của làng quê Cao Lao Hạ.

Dưới đây là một số hình ảnh các cháu học sinh đọc sách và danh mục các đầu sách trang tin caolaoha.com tặng trường Tiểu học Thượng Trạch

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Trrao tiền tài trợ tháng 5 năm 2024 cho 5 cháu học sinh và 18 hộ nghèo
Trang tin caolaoha.com trao tiền tài trợ tháng 4 năm 2024 cho 5 cháu học sinh và 18 hộ nghèo
Trang tin caolaoha.com trao tiền tài trợ của tháng 3 năm 2024 cho 5 cháu học sinh và 18 hộ nghèo
Trang tin caolaoha.com trao tiền tài trợ của tháng 2 năm 2024 cho 5 cháu học sinh và 18 hộ nghèo.
Tặng quà tết cho bà con bản Troi

Video clip