Tặng xe đạp và quà cho học sinh nghèo Hạ Trạch

18:48 - 02/10/2020

Tiến sỹ Phan Hồng Minh, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch lữ hành Asia Master Travel Hà Nội tặng xe đạp và quà cho học sinh nghèo Hạ Trạch

Tặng xe đạp và quà cho học sinh nghèo Hạ Trạch

Tiến sỹ Phan Hồng Minh là một người con Cao Lao Hạ có rất nhiều hoạt động thiện nguyện với quê hương. Anh hiện là Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch lữ hành Asia Master Travel Hà Nội.

Nhân dịp khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời và Tết Trung thu 2020 diễn ra tại quê nhà. Ngày , ngày 02/10/2020, tại sân trường THCS Lưu Trọng Lư, anh Phan Hồng Minh, giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch lữ hành ASIA MASTRER TRAVEL HÀ NỘI đã trao tặng 20 chiếc xe đạp và 40 phần quà (mỗi phần quà 500.000 đồng) cho các em học sinh Tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi và 01 phần quà 2.000.000 đồng cho 01 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tham dự buổi lễ trao quà có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, TT UBMTTQVN xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, Hội CGC, Đài truyền thanh, lãnh đạo các thôn, các đơn vị đóng trên địa bàn xã, BCH Hội cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên các nhà trường và học sinh của trường THCS Lưu Trọng Lư, Tiểu học Hạ Trạch.

Món quà rất ý nghĩa, mong các cháu có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực không ngừng vươn lên trong học tập, tu dưỡng.

Kính chúc anh Phan Hồng Minh và gia đình sức khỏe, hạnh phúc. Chúc đốc Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch lữ hành Asia Master Travel Hà Nội ngày càng phát triển.

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Tặng sổ tiết kiệm cho các hộ thoát nghèo
Thư cám ơn
Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga và trường mầm non Tuổi thơ tặng quà
Công ty Havyco tặng quà
Phụ nữ xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước tặng quà

Video clip