Tập thơ “Khúc biến tấu giao mùa” của anh Lê Minh Thắng đạt giải C

07:58 - 27/01/2022

Anh Lê Minh Thắng đạt giải C giải thưởng văn học nghệ thuật Lưu Trọng Lư lần thứ VI

Tập thơ “Khúc biến tấu giao mùa” của anh Lê Minh Thắng đạt giải C

Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Lưu Trọng Lư là giải thưởng của UBND tỉnh Quảng Bình xét trao theo định kỳ 05 năm/lần cho các tác phẩm văn học nghệ thuật sáng tác về vùng đất, con người Quảng Bình và các đề tài khác của hội viên Hội Văn học nghệ thuật tỉnh thuộc các chuyên ngành: Văn học (gồm Tiểu thuyết, Thơ, Trường ca, Truyện ngắn, Bút ký văn học, Tản văn, Lý luận phê bình), Sân khấu, Điện ảnh, Múa, Âm nhạc, Mỹ thuật, Ảnh nghệ thuật, Kiến trúc, Sưu tầm - Nghiên cứu Văn hóa, Văn nghệ dân gian.

 Ngày 23/12/2021, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 4263/QĐ-UBND về việc công nhận Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Lưu Trọng Lư cho các tác phẩm của hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Bình lần thứ VI (2016 - 2020).

 Theo đó, UBND tỉnh đã công nhận và trao tặng 52 giải cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đạt Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Lưu Trọng Lư lần thứ VI, gồm 10 giải A; 20 giải B; 22 giải C.

 Anh Lê Minh Thắng, con trai của bác Lê Văn Sơn, tác giả cuốn “Địa chí làng Cao Lao Hạ” hiện là giảng viên trường Đại học Quảng Bình vinh dự được nhận giải C với tập thơ “KHÚC BIẾN TẤU GIAO MÙA” do nhà xuất bản Hội nhà văn ấn hành (mảng thơ có 6 người đạt giải B và C, không có A).

Giải thưởng của anh Lê Minh Thắng góp phần làm đậm thêm truyền thống văn chương của làng Cao Lao Hạ quê mình.

 Chúc mừng anh Lê Minh Thắng, chúc mừng quê hương Cao Lao Hạ.

 

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Hoàn thành một đoạn dự án nâng cấp đường quan
Nhà thờ họ quê tôi
Gặp gỡ Khánh Sơn
Ông chử kẹ
Mùa hạ qua rồi

Video clip