Thông báo của Hội đồng hương Hạ Trạch tại Hà Nội

18:01 - 22/08/2021

Hội đồng hương Hạ Trạch tại Hà Nội kêu gọi đóng góp ủng hộ bà con khó khăn ở các tỉnh phía Nam do ảnh hưởng của dịch Covid – 19

Thông báo của Hội đồng hương Hạ Trạch tại Hà Nội

Kính thưa bà con Đồng hương Hạ Trạch tại Hà Nội!

Ngày 17/8/2021, Hội Đồng hương Hạ Trạch tại Nam Bộ (Sài Gòn và các tỉnh Nam Bộ) có thư kêu gọi bà con Hạ Trạch đang sinh sống, công tác, học tập khắp mọi miền tổ quốc. Nội dung kêu gọi ủng hộ bà con xã Hạ Trạch lao động tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covd 19 gây ra.

Ngày 19/8, Ban Liên Lạc có trao đổi nội bộ và nhận thấy đây là nghĩa cử, tình cảm đặc biệt "lá lành đùm lá rách", "một miếng khi đói bằng một gói khi no". Thay mặt Ban liên lạc tôi xin thông báo tới bà con và kêu gọi bà con cùng các mạnh thường quân ngoài Hội, ai có lòng hảo tâm hãy tham gia chương trình. Với tinh thần của ít lòng nhiều, khẩn trương, không quy định nhiều hay ít, tùy tâm và điều kiện mọi người, để chia sẽ với bà con đang gặp khó khăn trong giai đoạn gấp gáp này.

Ban Liên lạc cũng biết rằng, do dịch bệnh kéo dài mà ngay chính trong hội đồng hương Hạ Trạch tại Hà Nội cũng đang có một số hội viên và gia đình đang gặp khó khăn, nhất là các hội viên mới ra lập nghiệp nhưng vì lý do ngần ngại mà không lên tiếng nhờ Hội hỗ trợ.

Số tiền quyên góp, Ban Liên lạc sẽ tập hợp số lượng và gửi vào cho Hội Đồng hương khu vực Nam Bộ ngay trong vài ngày tới.

Bà con nào ủng hộ xin gửi vào tài khoản số: 2055688888 tại VPBANK, chủ TK Nguyễn Văn Lợi.

Ban Liên lạc sẽ thông báo công khai chi tiết rất kịp thời tới bà con.

Trân trọng.

TM/Ban Liên Lạc

Hội trưởng Nguyễn Văn Lợi.

 

Tác giả : Nguyễn Văn Lợi

Bình luận

Bài viết liên quan

Hoạt động thiện nguyện của bà con Hạ Trạch
Siêu thị Thịnh Việt ST và bè bạn tặng quà cho bà con về quê tránh dịch
Thư cám ơn của bà con Rẫy Côi xa quê
Thư cám ơn
Thư kêu gọi của Hội đồng hương Hạ Trạch tại Đồng Hới

Video clip