Thư cảm ơn của Lãnh đạo xã Hạ Trạch

15:31 - 01/08/2013

Thư của Lãnh đạo xã Hạ Trạch cảm ơn toàn thể bà con tham gia chương trình xây dựng sân Đình làng Cao Lao Hạ

 

Kính gửi: Toàn thể bà con Hạ Trạch ở quê nhà và ở mọi miền của Tổ quốc, ở nước ngoài.

 

Trước hết, thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền, ban xây dựng  Đình làng xin tới toàn thể bà con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống, học tập, công tác.

 

Kính thưa toàn thể bà con!

 

Sau khi khánh thành Đình làng, lãnh đạo chính quyền xã nhà rất quan tâm và mong muốn sớm làm được sân đình, để đây sẽ là nơi vừa phục vụ các vấn đề tâm linh, cũng là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa cộng đồng, nhưng vì tiềm lực kinh tế của địa phương còn hạn chế, nhân dân địa phương còn khó khăn nên chưa thực hiện được.

 

Nếu không có sự phát động của trang tin caolaoha.com và sự hưởng ứng, giúp đỡ, hỗ trợ của bà con từ bên ngoài thì chắc rằng chưa có được sân đình như hôm nay. Với tấm lòng thành kính với Tổ tiên, với những bậc tiền nhân đã khai canh, lập làng; với tình cảm sâu nặng hướng về quê hương nguồn cội, bà con đã nhiệt tình đóng góp bằng vật chất lẫn tinh thần, nên chỉ trong một thời gian ngắn công trình xây dựng sân đình, bình phong và cột đèn đã được hoàn thành. Qua đó đã thể hiện sự đồng thuận, thống nhất trong ngoài như một, tình đoàn kết, sự quan tâm của bà con đối với quê hương Hạ Trạch thân yêu của chúng ta.

 

Lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Hạ Trạch chân thành cảm ơn tất cả quý bà con, con cháu nội ngoại, dâu rể, bạn bè của quê hương đã đóng góp vất chất cho xây dựng sân đình. Cảm ơn trang tin caolaoha.com đã khởi xướng, tiên phong, tổ chức thực hiện và kết nối những tấm lòng, kết nối yêu thương để chúng ta có sân đình đẹp như hiện nay. Cảm ơn Ban xây dựng, tổ giám sát, tuyên truyền đã giành nhiều công sức, thời gian chỉ đạo, giám sát, cập nhật thông tin kịp thời đến với bà con. Cảm ơn các nhà thầu đã hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng và tiến độ thời gian.

 

Xin gửi tới toàn thể bà con lời chào trân trọng!

 

T/M UBND Xã Hạ Trạch

Chủ tịch 

 

Lưu Văn Tác

Tác giả : Lưu Văn Tác

Bình luận

Bài viết liên quan

Thư kêu gọi ủng hộ kinh phí xây dựng nhà văn hóa thôn 7
Lễ thanh minh Cồn Cui làng Cao Lao Hạ
Thông báo về chương trình lễ Cồn Cui
Nâng cấp rải đá mi khuôn viên sân Cồn cui
Sơn nước lại nơi thờ cúng đại lễ Cồn Cui

Video clip