Thư cám ơn

14:35 - 29/10/2011

Thư của cô giáo Nguyễn Thị Nhung, hiệu trưởng trường Mần Non Hạ Trạch gửi Ban quản lý quỹ caolaoha.com

 

Kính gửi: - Ban biên tập trang điện tử Cao Lao Hạ.com

                 - Ban quản lý quỹ caolaoha.com

      

Năm học: 2011 - 2012 trường Mầm non Hạ Trạch được chuyển đổi sang trường Mầm non Công lập với tổng số trẻ: 212 cháu. Với số lớp: 7 Lớp Mẫu giáo + 1 nhóm trẻ. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên cả trường: 17 cô.

     

Sau khi trường được chuyển đổi sang trường Công lập, tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường rất phấn khởi và yên tâm công tác. Song cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi còn thiếu thốn chưa đảm bảo cho việc chăm sóc giáo dục trẻ. Nhờ được sự quan tâm của Ban biên tập trang điện tử, quỹ caolaoha.com đã hỗ trợ cho nhà trường với số tiền là 2.000.000 đồng. Trường đã mua một số đồ dùng, dụng cụ y tế và một số thuốc để phục vụ cho các cháu Mầm non trong việc chăm sóc sức khoẻ cho các cháu ở trường Mầm non. Phần nào đã giúp nhà trường bớt đi một phần khó khăn. Mong được sự quan tâm của Ban biên tập trang điện tử nhiều hơn nữa đối với trường Mầm non. Tôi thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cháu.  Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Ban biên tập trang điện tử CaoLaoHa.Com.

     

Qua trang Cao Lao Ha Kính nhờ bà con, con em đồng hương Hạ Trạch đang công tác, học tập trên khắp mọi miền đất nước, nước ngoài quan tâm giúp đỡ cho nhà trường để góp phần tăng trưởng cơ sở vật chất, trang thiết bị.

 

Cuối cùng kính chúc Ban biên tập trang điện tử. Cùng đoàn thể bà con hội đồng hương dồi dào sức khoẻ, an khang thịnh vượng.

      

Xin chân thành cảm ơn!

    

Hạ Trạch, ngày 29 tháng 10 năm 2011

HIỆU TRƯỞNG

 

Nguyễn Thị Nhung 

Tác giả : Nguyễn Thị Nhung

Bình luận

Bài viết liên quan

Trang tin caolaoha.com trao tiền tài trợ của tháng 2 năm 2024 cho 5 cháu học sinh và 18 hộ nghèo.
Tặng quà tết cho bà con bản Troi
Tặng quà tết cho bà con nghèo xã Tân Trạch
Tặng thưởng cho học sinh đạt giải cấp tỉnh
Các khoản chi vì quê hương của quỹ caolaoha.com trong năm 2023

Video clip