Thư chúc tết của trang tin caolaoha.com

23:21 - 22/01/2020

Thư của trang tin caolaoha.com kính gửi toàn thể bà cộng đồng caolaoha.com cùng toàn thể bà con quê hương nhân dịp năm mới Canh Tý 2020

Thư chúc tết của trang tin caolaoha.com

Kính gửi cộng đồng caolaoha.com cùng toàn thể bà con quê hương

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Ban biên tập trang tin caolaoha.com trân trọng gửi tới cộng đồng caolaoha.com cùng toàn thể bà con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

 Năm Kỷ Hợi 2019, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng ủy, Chính quyền đia phương cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi, sự đoàn kết nhất trí cao bà con trong và ngoài làng nên quê hương Hạ Trạch của chúng ta đã đạt được nhiều thành tích trên nhiều lĩnh vực. Là một trang báo của làng, caolaoha.com rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng quê hương và được đóng góp phần nào  vào những đổi thay của quê hương.

Hơn 9 năm hoạt động, caolaoha.com đã khẳng định được sự lớn mạnh không ngừng; đã trở thành tài sản, công cụ, món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo bà con làng Cao Lao Hạ; được bà con quê hương thương yêu, được các cấp lãnh đạo xã tin tưởng, được các làng quê khác ngưỡng mộ.

Thay mặt toàn thể cộng đồng caolaoha.com, Ban biên tập xin gửi lời cám ơn tới các cấp Chính quyền địa phương, tới các cộng tác viên cùng toàn thể bà con đã tin tưởng, cộng tác với trang tin trong năm qua; đó chính là động lực to lớn để caolaoha.com tiếp tục có những hoạt động hiệu quả hơn nữa đối với quê hương trong năm mới Canh Tý.

Một lần nữa kính chúc các anh, chị cộng tác viên, cộng đồng caolaoha.com cùng toàn thể bà con quê hương đón tết năm mới Canh Tý  vui vẻ, hạnh phúc, bình an.

Hà Nội, ngày 22 tháng 1 năm 2020.

 

T/M Ban biên tập

TS. Lưu Đức Hải

Bình luận

Bài viết liên quan

Tâm tình với báo làng tôi
Gặp mặt nhân kỷ niệm 11 năm trang tin caolaoha.com
11 năm trang tin caolaoha.com
Thư mời bà con yêu mến caolaoha.com gặp mặt tại Đồng Hới
Tri ân các thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27 tháng 7

Video clip