Thư chúc tết của trang tin caolaoha.com

09:40 - 28/01/2022

Thư chúc Tết của Ban biên tập trang tin caolaoha.com nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Thư chúc tết của trang tin caolaoha.com

 

Kính gửi cộng đồng caolaoha.com cùng toàn thể bà con quê hương

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Ban biên tập trang tin caolaoha.com trân trọng gửi tới toàn thể bà con xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cùng cộng đồng Caolaoha.com lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Năm qua, dù có rất nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng ủy, Chính quyền đia phương cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi, sự đoàn kết nhất trí cao bà con trong và ngoài làng nên quê hương Hạ Trạch của chúng ta đã đạt được những thành tích vượt trội trên nhiều mặt. Là một trang báo của làng, caolaoha.com rất vinh dự và tự hào khi đã có những đóng góp nhất định đối vào những thành tích to lớn đó của quê hương.

Ban biên tập trang tin caolaoha.com xin gửi lời cám ơn tới các cấp Chính quyền địa phương, tới các cộng tác viên cùng toàn thể bà con đã tin tưởng, cộng tác với trang tin trong năm qua; đó chính là động lực to lớn để caolaoha.com tiếp tục có những hoạt động hiệu quả hơn nữa đối với quê hương trong năm mới Nhâm Dần 2022.

Một lần nữa kính chúc các anh, chị cộng tác viên, cộng đồng caolaoha.com cùng toàn thể bà con quê hương đón tết năm mới Nhâm Dần vui vẻ, hạnh phúc, bình an.

Hà Nội, ngày 28 tháng 1 năm 2022.

Trưởng Ban biên tập

 

TS. Lưu Đức Hải

 

Tác giả : Lưu Đức Hải

Bình luận

Bài viết liên quan

Gặp mặt bà con yêu mến trang tin caolaoha.com tại Đồng Hới
Thông báo
Thông báo
Gặp mặt nhân kỷ niệm 12 năm trang tin caolaoha.com
Thư mời bà con yêu mến caolaoha.com giao lưu tại Đồng Hới

Video clip