Thư ngỏ của Cấp ủy, Ban Công tác mặt trận Thôn 8

17:17 - 07/09/2020

Thư ngỏ về việc ủng hộ kinh phí tu sửa, nâng cấp Nhà văn hóa Thôn 8, xã Hạ Trạch

Thư ngỏ của Cấp ủy, Ban Công tác mặt trận Thôn 8

Trước hết thay mặt Cấp ủy, Ban CT Mặt trận Thôn 8, xã Hạ Trạch kính gửi đến toàn thể quý bà con cô bác, con em Thôn 8 đang sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa toàn thể quý bà con‎! Thực hiện chủ trương di dân của chính quyền địa phương, năm 1967 hàng trăm hộ dân từ ngoài làng được chuyển vào vùng đồi và lập nên làng Rẫy, trong đó có thôn 8. Hiện nay, thôn 8 có hơn 120 hộ với gần 500 nhân khẩu. Dưới sự lãnh đạo của Cấp ủy, Ban công tác Mặt trận, những năm gần đây bộ mặt xóm thôn có nhiều đổi mới, khởi sắc, các công trình công cộng được đầu tư xây dựng, trong đó có Nhà văn hóa. Tuy nhiên, sau gần 20 năm xây dựng, do ảnh hưởng của thời tiết, thiên tai, bão lũ, Nhà văn hóa thôn đã xuống cấp. Thể theo nguyện vọng của bà con nhân dân thôn 8, được sự thống nhất của Cấp ủy, Ban công tác Mặt trận, sự đồng tình, hưởng ứng của toàn thể bà con nhân dân trong thôn, quyết định tu sửa, nâng cấp một số hạng mục của Nhà văn hóa. Tổng kinh phí dự trù: 175.000.000 đồng, trong đó hệ thống cửa: 50 triệu đồng; mái hiên: 15 triệu; nền: 30 triệu; điện, sơn, trần: 30 triệu; sân và hàng rào: 50 triệu. Sau một thời gian kêu gọi, vận động, mặc dù bà con ở quê đã hết sức cố gắng, nhưng do nhiều gia đình điều kiện kinh tế còn khó khăn, nên số tiền đóng góp đến nay được 110 triệu đồng, còn thiếu trên 60 triệu.

Để công trình được thi công đúng tiến độ, đáp ứng tâm nguyện của bà con nhân dân trong thôn, thay mặt Cấp ủy, Ban công tác Mặt trận thôn tôi kêu gọi bà con, con em của thôn đang sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài, các nhà hảo tâm, với truyền thống đoàn kết, luôn hướng về quê hương, cội nguồn, đóng góp, hỗ trợ một phần kinh phí để công trình sớm được thi công và hoàn thành. Mọi sự hỗ trợ của bà con, Ban công tác Mặt trận sẽ thông báo kịp thời trên các kênh thông tin và lưu vào Sổ vàng của thôn.

Các khoản đóng góp, hỗ trợ xin bà con gửi về qua Tài khoản của ông Lưu Danh Tấn, STK: 53210000927364 – BIDV Quảng Bình, SĐT: 0344.176.798; Nguyễn Văn Hùng – Trưởng Ban CTMT, Trưởng Ban vận động, SĐT: 0335.059.870

Một lần nữa, xin kính chúc tất cả quý bà con cô bác, con em Thôn 8 đang sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài, các nhà hảo tâm lời chúc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong tất cả các lĩnh vực!

Xin trân trọng cảm ơn!

T/M BCTMT THÔN 8

Trưởng ban

(Đã k‎ý)

Nguyễn Văn Hùng

Tác giả : Nguyễn Văn Hùng

Bình luận

Bài viết liên quan

Cơm cho bà con tránh lũ
Thông báo tin buồn
Tặng xe đạp và quà cho học sinh nghèo Hạ Trạch
Trao bò sinh sản cho gia đình ông Nguyễn Xuân Cường
Hỗ trợ sinh viên Bố trạch đang học tập ở Đà Nẵng

Video clip