Lễ chia tay cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Hoài Phúc nghỉ hưu

13:37 - 28/03/2014

Trường THCS Lưu Trọng Lư tổ chức tọa đàm chia tay cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Hoài Phúc nghỉ hưu theo chế độ

 

Ngày 26 tháng 3 năm 2014, Trường THCS Lưu Trọng Lư xã Hạ Trạch tổ chức buổi tọa đàm chia tay cô giáo Nguyễn Thị Hoài Phúc, Hiệu trưởng Trường THCS Lưu Trọng Lư được nghỉ hưu theo chế độ.

 

Về dự buổi tọa đàm có các anh lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương, hội đồng hương Hạ Trạch tại thành phố Đồng Hới, hội cha mẹ học sinh, đơn vị hải quân kết nghĩa, đại diện lãnh đạo trường Tiểu học, Mầm non, hội cựu giáo chức, tập thể hội đồng sư phạm và đại diện các em học sinh trường THCS Lưu Trọng Lư…

 

Sau lời dẫn của thầy giáo Đoàn Thái An, Tân Hiệu trưởng Trường Lưu Trọng Lư về những thành tích cống hiến của cô giáo Nguyễn Thị Hoài Phúc nguyên Hiệu trưởng trường THCS Lưu Trọng Lư với trên 35 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện Bố Trạch trong đó có 27 năm là giáo viên, cán bộ quản lý trường THCS Lưu Trọng Lư. Là một Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Hoài Phúc luôn giành mọi khả năng tâm huyết đầu tư công sức xây dựng trường THCS Lưu Trọng Lưu không ngừng lớn mạnh. Đặc biệt năm 2013, trường THCS Lưu Trọng Lư đã đạt chuẩn Quốc gia. Đây là một thành tích đáng được ghi nhận của tập thể sư phạm nhà trường nói chung, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hoài phúc nói riêng. Suốt thời gian công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Hiệu trưởng trường Lưu Trọng Lư Nguyễn Thị Hoài Phúc được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cô vinh dự được Thủ tướng Chính Phủ tặng Bằng khen. Cùng với Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, Tổng Liên đoàn LĐ Việt Nam, Ban Tuyên Giáo Trung ương… cô giáo Nguyễn Thị Hoài Phúc đã có 16 năm liên tục đạt Chiến sỹ thi đua các cấp trong đó có 2 lần đạt CSTĐ cấp tỉnh. Hiện tại cô giáo Nguyễn Thị Hoài Phúc đang được ngành giáo dục, các cấp chính quyền hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị Nhà nước tặng thưởng danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

 

Những lời phát biểu, những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ nhưng đầy ắp tình cảm của lãnh đạo chính quyền địa phương, hội đồng hương Hạ Trạch tại TP Đồng Hới, hội cha mẹ học sinh, hội cựu giáo chức, đại diện tập thể hội đồng sư phạm…Đặc biệt, những lời phát biểu chan chứa tình yêu thương của các thế hệ học trò trường THCS Lưu Trọng Lư đã giành cho cô giáo Nguyễn Thị Hoài Phúc trước khi chia tay bục giảng nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Hoài Phúc luôn là tấm gương sáng cho tập thể sư phạm trường THCS Lưu Trọng Lư và các thế hệ học sinh học tập, noi theo.

 

Trong lời nghẹn ngào xúc động, không thể dấu những giọt lệ trước tình cảm của các cấp, các ngành, các đơn vị, các bậc phụ huynh, các hội đồng hương… và các em học sinh yêu quý, cô giáo Nguyễn Thị Hoài Phúc đã cảm ơn các anh lãnh đạo chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị….các em học sinh đã giành sự quan tâm giúp đỡ, tình cảm thắm thiết yêu thương cho cô trong quá trình làm công tác giảng dạy cũng như thời gian làm công tác quản lý trường THCS lưu Trọng Lư.

 

Buổi tọa đàn diễn ra trong không khí ấm cúng với những lời ca tiếng hát tặng cô giáo Nguyễn Thị Hoài Phúc người Hiệu trưởng thân yêu của mình.

 

Tác giả : Lê Chiêu Phùng

Bình luận

Bài viết liên quan

Lễ vinh danh học sinh giỏi cấp tỉnh
Học sinh trường THCS Lưu Trọng Lư đạt gải cấp tỉnh
Nguyễn Thị Minh Ánh đạt giải nhất cấp tỉnh môn sinh học
Cảm nhận từ một cuộc thi
Hạ Trạch quê hương em

Video clip