Trăn trở của Ban biên tập caolaoha.com

09:37 - 23/12/2019

Những tâm sự của Ban biên tập trang tin caolaoha.com cùng các cộng tác viên cùng toàn thể bà con quê hương

Trăn trở của Ban biên tập caolaoha.com

Hơn 9 năm hoạt động, trang caolaoha.com đã khẳng định được sự lớn mạnh không ngừng; với tổng số lượt truy cập đạt hơn 7,1 triệu lượt, gần 5000 tin, bài đã đăng; mỗi ngày có tới vài ngàn lượt truy cập.

Đến nay, caolaoha.com đã thực sự trở thành tài sản, công cụ, món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo bà con làng Cao Lao Hạ. Với những đóng góp của mình, caolaoha.com đang ngày càng được bà con quê hương thương yêu, được các cấp lãnh đạo xã tin tưởng, được các làng quê khác ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, hoạt động của trang tin không còn được rầm rộ như trước, bài vở gửi về trang tin rất thưa thớt, những cộng tác viên, những nhân tố mới chưa xuất hịện, trong khi các cộng tác viên cũ không còn quan tâm nhiều đến trang tin như buổi ban đầu.

Để duy trì được số lượng và chất lượng tin như hiện nay, trang tin đã phải dành rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, chọn lọc từ mạng thông tin đại chúng, từ các Facebook cá nhân.

Với mong muốn trang tin có thể hoạt động một cách liên tục, đóng góp hiệu quả hơn cho quê hương, trang tin caolaoha.com kính mong các cấp Lãnh đạo địa phương, các Hội đồng hương, các  trường học, các tổ chức xã hội trên địa bàn xã, các cộng tác viên cùng toàn thể bà con quan tâm nhiều hơn nữa đến trang tin quê mình.

Để tiện lợi hơn cho việc tiếp nhận tin, bài, ngoài việc gửi về địa chỉ info@caolaoha.com  như trước đây, bà con còn có thể trực tiếp chia sẻ lên Facebook có tên là “Hạ Trạch”, tại đây Ban biên tập sẽ lựa chọn các tin, bài trên Facebook này để đăng tải lên caolaoha.com.

Kính chúc quê hương Hạ Trạch ngày càng phát triển, trang tin caolaoha.com ngày càng có ý nghĩa với quê hương

 

Hà Nội, ngày 23 tháng 12 năm 2019

Ban biên tập

Tác giả : Ban biên tập

Bình luận

Bài viết liên quan

Thư chúc tết của trang tin caolaoha.com
Sớm xây dựng lại chùa Cao Lao Hạ
Thông báo của Ban tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm caolaoha.com
Thư mời của UBND xã Hạ Trạch
Thư chúc tết của trang tin caolaoha.com

Video clip